• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Bất chấp lệnh cấm, truyện tranh Nhật Bản vẫn phổ biến tại Trung Quốc

  Được đăng vào: 30, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Nintendo, PlayStation, Thông tin game |

  Mặc dù đang bị cấm tại Trung Quốc nhưng một số tựa truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng như Death Note vẫn được phổ biến rộng rãi trong giới trẻ.

  Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, hàng loạt truyện tranh và phim hoạt hình tại Nhật Bản đã bị cấm tại Trung Quốc do chính phủ nước này tỏ ra lo ngại chúng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển tinh thần của giới trẻ do các tựa manga này chứa đựng một số yếu tố siêu nhiên hay các cảnh nhạy cảm không phù hợp.

  Rất nhiều tác phẩm manga của Nhật đang bị "soi" tại Trung Quốc.

  Rất nhiều tác phẩm manga của Nhật đang bị “soi” tại Trung Quốc.

  Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm này của chính phủ Trung Quốc, giới trẻ vẫn tiếp tục chia sẻ các trang truyện được scan lại của những tựa manga đình đám nhất vừa xuất hiện trong danh sách cấm thời gian qua, điển hình nhất trong số đó là Death Note – Cuốn Sổ Thiên Mệnh.

  Đây có lẽ cũng là tựa manga mang phong cách trinh thám, xen lẫn những yếu tố kinh dị siêu nhiên từng rất được độc giả Việt Nam yêu thích.

  Death Note hiện đang bị đưa vào danh sách cấm tại Trung Quốc

  Death Note hiện đang bị đưa vào danh sách cấm tại Trung Quốc

  Nội dung của truyện kể về Yagami Raito, một học sinh trung học cực kì thông minh đã may mắn có được cuốn sổ tử thần khiến cho những ai bị ghi tên trong đó đều sẽ phải chết. Raito đã quyết định sẽ sử dụng quyển sổ này để thanh trừng tội phạm trên thế giới và khiến tất cả nhân loại không còn ai dám phạm tội nữa.

  Tuy nhiên, truyện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng

  Tuy nhiên, truyện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng

  Tuy nhiên, hành động này của Raito đã vấp phải sự phản đối của cảnh sát quốc tế. Trong số đó có một thám tử trẻ tuổi “lập dị” có biệt danh L đã quyết tâm sẽ phải tìm ra bằng được Raito. Kể từ đây, hai thiếu niên thông mình bậc nhất cùng lao vào cuộc đối đầu không khoan nhượng nhằm tìm ra danh tính thực sự của nhau.

  Bất chấp lệnh cấm, Death Note vẫn tiếp tục được phổ biến

  Bất chấp lệnh cấm, Death Note vẫn tiếp tục được phổ biến

  Nếu là một fan hâm mộ của Death Note thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng tựa manga này đã trở thành một huyền thoại không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên trong một vài tháng vừa qua, do lo ngại truyện đề cập đến việc giết người bằng phương pháp siêu nhiên sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của giới trẻ nên chính phủ Trung Quốc đã đưa Death Note vào danh sách cấm.

  Rất có thể thời gian tới, chính phủ Trung Quốc sẽ đưa ra những động thái mới cho tình trạng này.

  Rất có thể thời gian tới, chính phủ Trung Quốc sẽ đưa ra những động thái mới cho tình trạng này.

  Bên cạnh Death Note, còn có khá nhiều các tác phẩm khác của Nhật Bản bị cấm do chính phủ cho rằng chúng chứa những tình tiết nhạy cảm, không phù hợp với giới trẻ nước này.

  Việc các tác phẩm manga bị cấm tại Trung Quốc vẫn liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội tại Trung Quốc đã khiến nhiều người cho rằng có thể trong thời gian tới, chính phủ nước này sẽ có thêm một số biện pháp mới nhằm ngăn chặn việc phát tán Death Note rộng rãi. Đây quả là thông tin đáng buồn đối với những fan truyện tranh tại đất nước tỷ dân này.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận