• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Bom tấn Asker Online mở cửa thử nghiệm đầu tháng 8

  Được đăng vào: 31, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Tựa game Asker Online sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vào 04/08 sắp tới.

  Theo xác nhận mới nhất của Neowiz Games, tựa game Asker Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng vào 04/08 sắp tới. Được biết sau giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng 3 ngày liên tục và tuy nhiên chưa rõ có cần đăng ký code test hay không. Sau thử nghiệm, game sẽ nhanh chóng đi vào thương mại hóa và Open Beta trong tương lại. Ngoài ra, trong lần thử nghiệm, game sẽ có giới hạn cấp độ nhân vật vào khoảng cấp 35, bên cạnh đó là hơn 50 tính năng khác nhau để người chơi khám phá.

  asker-online (1) Bom tấn Asker Online mở cửa thử nghiệm đầu tháng 8 1

  Qua giai đoạn Closed Beta 1,  Asker Online đã làm hài lòng người chơi với đồ họa cực chất. Thế giới bên trong tựa game vô cùng rộng lớn, được xây dựng hoành tráng, các vùng đất trải dài với những ngọn núi hùng vĩ, các tòa thành tráng lệ, hay những con sông cuồn cuộn bất tận… tạo nên một khung cảnh hết sức hấp dẫn, tạo khí thế cho người chơi trải nghiệm.

  Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhiều người, MMO Asker Online chủ yếu tập trung vào hệ thống chiến đấu và sở trường cá nhân. Nhà sản xuất Neowiz Games đã xây dựng cho game rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như: săn boss, phụ bản, đi động, chiến đấu tự do, thách đấu, tỉ võ, đấu trường Arena… tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn để trải nghiệm. Bạn phải kết hợp kĩ thuật cá nhân cùng các yếu tố đồng đội, để tạo nên sự đoàn kết, vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ.

  asker-online (2) Bom tấn Asker Online mở cửa thử nghiệm đầu tháng 8 2

  Asker Online (trước đây được biết đến với cái tên “Dự án Black Sheep”), đây là tựa game đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn người chơi kể từ khi được giới thiệu vào tháng Năm năm 2013 bởi sự trau chuốt của môi trường game cũng như hệ thống vật lý chân thực. Trò chơi được phát triển bởi Neowiz Hàn Quốc và nó sẽ được phát hành ở Trung Quốc bởi ChangYou.

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận