• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Torchlight Mobile tiếp tục khẳng định đẳng cấp là một trong những MMORPG bùng nổ dịp cuối năm bằng gameplay chất lừ tại Gamescom 2015.

  Torchlight là một trong những tựa game hành động nhập vai xuất sắc trên nền tảng PC với được đánh giá là truyền nhân đích thức của dòng game Diablo nổi tiếng. Game nổi bật với cơ chế điều khiển thông minh, đem lại trải nghiệm chém quái, khám phá hầm ngục đã tay, đã mắt nhất! 83/100 là số điểm ấn tượng mà trang Metacritic dành cho tựa game này. Xuất phát điểm chất lượng như vậy khiến cho phiên bản Torchlight Mobile dành cho di động càng được mong đợi hơn bao giờ hết. Sau màn trình diễn đầu tiên tại E3 2015, sản phẩm mới nhất của cha đẻ Diablo – Max Schaefer tiếp tục chiêu đãi fan gameplay chất lừ trên sân khấu Gamescom 2015.

   

  Tương tự như bản gốc,  Torchlight Mobile đi theo phong cách MMORPG, hành động nhập vai. Giai đoạn thử nghiệm, game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật: Emberblade, Engineer và Kitsune. Clip bên trên cho thấy khả năng chiến đấu của Emberblade cũng như cảm nhận ban đầu về hệ thống điều khiển và đồ họa của game trên iPad.

  Torchlight Mobile 4 Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile 1

  Torchlight Mobile sở hữu bộ nút (thay thế cho cần điều khiển ảo) ở bên trái để kiểm soát hướng đi và chuyển động của nhân vật còn các nút bên phải đảm nhiệm thao tác tấn công, thi triển các năng lực đặc biệt. MMORPG này giới thiệu bộ sưu tập phong phú các loại vũ khí tương ứng với phong cách và kĩ năng chiến đấu của từng nhân vật. Ví dụ như Emberlade thì chuyên về kiếm, rìu chiến và giáo. So với bản PC, trải nghiệm trên dế yêu không hề tỏ ra thua kém về nội dung cũng như hiệu ứng hình ảnh, âm thanh. Những gì bạn phải làm trên bàn phím và chuột nay đã được “cảm ứng hóa” rất mượt mà. Thú cưng cũng được đưa lên Torchlight Mobile, trở thành nguồn trợ lực cực tốt cho cuộc phiêu lưu, khám phá của bạn.

  Một số hình ảnh của Torchlight Mobile:

  Torchlight Mobile 3 Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile 2

  Torchlight Mobile Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile 3

  Torchlight Mobile 1 Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile 4

  Torchlight Mobile 2 Cận cảnh gameplay chiến đấu rực lửa của Torchlight Mobile 5

  Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về tựa game hành động đầy hứa hẹn này trong các bài viết tiếp theo, bạn đọc đừng quên theo dõi nhé!

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận