• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Chóng mặt với gameplay của Mirror’s Edge Catalyst

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Giả Lập, PlayStation, Thông tin game |

  Bỏ qua những lời lải nhải vô nghĩa của NPC, Mirror’s Edge: Catalyst thể hiện một nền tảng gameplay vững chắc.

  Tại kì hội chợ Gamescom 2015 đang diễn ra tại thành phố Cologne, Đức, cộng đồng game thủ cuối cùng cũng được theo dõi gameplay chi tiết có thể nói là đầu tiên của Mirror’s Edge: Catalyst. Với độ dài 5 phút, đoạn video trình chiếu cảnh Fate đột nhập vào tòa nhà của tổ chức Elysium với mục đích đánh cắp dữ liệu mật. Mời các bạn theo dõi ở trên đầu bài viết.

  Đồ họa và các pha parkour tốc độ cao của Mirror’s Edge: Catalyst sẽ rất hấp dẫn nếu như DICE bỏ đi yếu tố thừa thãi và khó chịu trông thấy: Đó là NPC liên tục lải nhải bên tai người chơi với những thông tin không thể vô ích hơn. Vẫn biết bộ phận người chơi mới sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và cần sự hướng dẫn, tuy nhiên mức độ như trong đoạn gameplay thì chẳng khác nào coi thường game thủ.

  Chóng mặt với gameplay của Mirror's Edge Catalyst

  Còn ai cần nghe hướng dẫn khi mà logo Elysium đã to lù lù như thế kia?

  Về mặt bối cảnh, Mirror’s Edge: Catalyst giới thiệu cốt truyện khai thác về quá khứ của nữ nhân vật chính Fate, đưa người chơi tìm hiểu vì sao cô lại trở nên căm ghét chính quyền và quyết định trở thành một chiến binh như ở phiên bản đầu tiên. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây. đại diện DICE nói rằng tựa game kì này giống như một phiên bản nâng cấp về mọi mặt của Mirror’s Edge thay vì một hậu bản chính thức, và qua những gì mà nó mới thể hiện tại Gamescom 2015 thì có vẻ đúng như vậy.

  Mirrors Edge

  Về hệ thống chiến đấu, DICE đã lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng game thủ và loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của súng. Faith chỉ có thể chống lại lực lượng lính canh bằng các đòn tấn công cận chiến, tận dụng quán tính có được từ leo trèo để hạ gục chúng. DICE cho biết càng thực hiện những “combo” parkour nhuần nhuyễn bao nhiêu, Faith sẽ càng khó bị trúng đạn bấy nhiêu và tạo ra một sự liên mạch trong gameplay củaMirror’s Edge: Catalyst.

  Mirror’s Edge: Catalyst sẽ được phát hành vào ngày 23/2 năm sau trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận