• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Civilization Online kết thúc thử nghiệm, tung trailer mới

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Người chơi sẽ tập hợp thành nhóm cùng xây vương quốc và dùng quân đội chinh phạt quốc gia của các nhóm khác.

  Phiên bản online của tựa game mô phỏng xây dựng nổi tiếng Civilization đang được nhà phát triển XL Games (từng phát triển ArchAge) hoàn tất những giai đạon cuối cùng. Game vừa kết thúc giai đoạn thử nghiệm Beta cuối cùng chuẩn bị chuyển sang Open Beta vào thời gian tới.

  Để ăn mừng bước tiến này, nhà sản xuất đã tung ra một trailer mới với những cảnh quay trong game ở giai đoạn Beta vừa qua. Người chơi có thể thấy cuộc chiến và cách xây dựng của các game thủ trong game.
  Civilization Online được thiết kế theo dạng vừa mô phỏng xây dựng vừa nhập vai PvP. Game sẽ vận hành theo chu kỳ, mỗi chu kỳ kéo dài 1 tuần. Trong thời gian đó người chơi sẽ tập hợp cùng nhau thành các nhóm, cùng chung tay xây dựng một quốc gia và phát triển lực lượng tiến đánh các quốc gia láng giềng của các nhóm khác.

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận