• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Được đăng vào: 30, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Nintendo, PlayStation, Thông tin game |

  Hack đang là một hành vi không thể chấp nhận được và người sử dụng nó cũng tự làm xấu mặt mình trước những game thủ khác.

  Như thông tin chúng tôi đã đăng tải ở bài viết trước, thời gian gần đây cộng đồng những người chơi Darkness Reborn (Bóng Tối Trỗi Dậy) tại Việt Nam được một phen hỗn loạn khi xuất hiện hành vi gian lận tronggame. Cụ thể, với việc download phiên bản hack mod này, nhân vật của người chơi sẽ trở thành một “siêu nhân” với khả năng bất tử, tốc độ đánh được tăng lên tối đa, dùng kỹ năng không mất mana, giảm thời gian cooldown,…

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Hành vi không trong sạch này đã khiến cho những người chơi có niềm đam mê “thực sự” với Darkness Reborn cảm thấy rất ấm ức. Nguyên nhân chính là do những người chơi gian lận này bình thường không có tiếng nói đối với những game thủ kỳ cựu, chăm chỉ nhưng khi sử dụng phiên bản hack mod đã buông những lời lẽ không hay với những kẻ đã bị mình đánh bại trong các trận chiến PvP.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Đang trong thời điểm rối ren thì vào ngày 28/7 vừa qua, những game thủ của cộng đồng Darkness Reborn Việt Nam lại được một phen tranh cãi nảy lửa khi nghi vấn vài thành viên trong guild NarutoVN sử dụng phiên bản hack mod hòng dành chiến thắng trước các game thủ khác.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Trước sự việc như vậy, chủ guild NarutoVN cũng đã lên tiếng phản bác lại nghi vấn đó và cho rằng những game thủ đặt ra trường hợp các thành viên của guild dùng hack mod là những người trình độ PK “gà”. Tuy nhiên, hành động phủ nhận này đã khiến cho một game thủ bức xúc tới mức tuyên bố sẽ xóa account nhân vật của mình nếu chủ guild NarutoVN chứng minh được thành viên của mình không dùng hack mod.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Cho tới thời điểm này, việc chứng minh sự trong sạch, không dùng hack mod của các thành viên guild NarutoVN đã trở nên vô cùng quan trọng và liên quan đến danh dự của từng cá nhân. Không chỉ những người trong cuộc, ngay cả những game thủ khác cũng đã chia thành hai phe và các luồng ý kiến trái chiều, đấu đá lẫn nhau bằng những lời lẽ nặng nề.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack
  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Nhận thấy sự việc đã được đẩy lên đến mức nghiêm trọng và gây mất đoàn kết nội bộ, admin của group Hội Darkness Reborn Việt Nam đã phải đích thân đứng ra, nhận trọng trách là cán cân công lý, kiếm chứng thực hư của những đồn đoán xung quanh guild NarutoVN. Hiện tại, những account nghi án dùng hack mod đang được admin Hội Darkness Reborn Việt Nam điều tra và làm rõ bằng biện pháp kiểm tra phiên bản.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack
  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Qua vụ việc này có thể nhận ra một điều rằng, việc gian lận trong game không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới các nhà phát hành mà còn trực tiếp ảnh hưởng tới những game thủ khác. Không chỉ riêng Darkness Reborn, đối với các tựa game online khác thì từ trước đến nay, hack cũng vẫn đang là một hành vi không thể chấp nhận được và người sử dụng nó cũng tự làm xấu mặt mình trước những game thủ khác.

  Cộng đồng game thủ mất đoàn kết vì hack

  Hy vọng rằng, sự việc xảy ra trong cộng đồng Darkness Reborn Việt Nam sẽ mau chóng được giải quyết và trả lại một sân chơi vui vẻ, đoàn kết cho những người có cùng chung niềm đam mê tựa game họ yêu thích.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận