• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution – Game bắn súng cực hay trên Steam

  Được đăng vào: 4, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Blacklight: Retribution vẫn là một tựa game bắn súng khá hay khi tạo cho người chơi cảm giác bắn súng khá chân thực và hấp dẫn.

  Mặc dù ra mắt từ năm 2012 nhưng cho tới nay, Blacklight: Retributionvẫn là một trong những tựa game bắn súng được yêu thích có phiên bản tiếng Anh.

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Nhìn về tổng thể, Blacklight: Retribution là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nền đồ họa khá tiên tiến. Hình ảnh trong game được thiết kế khá đẹp và tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Các hiệu ứng cháy nổ, súng đạn dù chưa thực chi tiết, nhưng vẫn đủ khiến cho người chơi cảm giác như đang được chơi trong một chiến trường thực sự.

  Bên dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng, người chơi nhanh chóng nhận thấy một trải nghiệm đầy sạn thể hiện rõ sự thiếu chăm chút của hãng phát triển ở nhiều khía cạnh.

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam
  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Game mang đến những màn chơi chậm chạp đầy khó chịu kết hợp cùng với hàng tá lựa chọn nạp tiền mà nhiều khả năng là bạn sẽ không muốn dây dưa vào.

  Dù vậy, nếu muốn “củ hành” lũ bạn trên hệ máy PS4, bạn sẽ khó lòng tìm thấy điểm xuất phát tốt hơn Blacklight: Retribution. Trò chơi sở hữu đủ số lượng chế độ chơi để đảm bảo rằng, dù bạn thuộc bất cứ tuýp game thủ nào cũng có thể tìm thấy phương án phù hợp.

  Video gameplay Blacklight: Retribution

  Ngay cả khi đã có kinh nghiệm chơi ở những chế độ thường thấy trong game bắn súng như Deathmatch, đặt bom hay chiếm cứ điểm, việc trả phí cho các nâng cấp và cày level vẫn tỏ ra rất cần thiết vì điều này đồng nghĩa nhân vật của bạn sẽ có vũ khí cùng giáp trụ mạnh hơn. Và trong Blacklight: Retribution cả hai yếu tố đều cực kì quan trọng bởi bạn sẽ chết, chết rất nhiều và nhanh.

  Trên thực tế, phong cách bắn trong Blacklight: Retribution khá giống với Call of Duty, khi độ giật của súng là không nhiều, và người chơi có thể dễ dàng sấy cả băng đạn mà không bị lệch tâm ngắm.

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Dẫu vậy, bù lại thì tốc độ di chuyển của nhân vật lại khá nhanh, cũng như khi dính đạn, nhân vật ít bị “làm chậm”. Điều này khiến cho lối bắn trở nên có phần khó hơn một chút như khi bắn, người chơi sẽ thường phải lia chuột di theo hướng mục tiêu di chuyển để bắn chuẩn xác hơn.

  Như đã nói ở trên, vì độ giật của súng không cao nên việc ngắm bắn trúng tương đối dễ. Có lẽ cùng vì điều này mà việc hạ gục đối thủ trở nên khó khăn hơn một chút, khi người chơi sẽ cần phải tới khoảng 2 lượt đạn trở lên mới có thể triệt hạ được mục tiêu.

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Điểm nhấn trong gameplay của Blacklight: Retribution so với các tựa game bắn súng khác chính là việc áp dụng hệ thống skill cho các nhân vật. Đây đều là các skill đặc biệt, và có thể thực sự ảnh hưởng tới trận đấu.

  Lấy ví dụ như hệ thống skill HRV, thứ có thể giúp cho người chơi khả năng nhìn xuyên qua tường hay thậm chí là giúp cho người chơi phát hiện ra đối thủ của mình trong một phạm vi rộng xung quanh. Một số khả năng khác mang tính chất phụ trợ như giúp người chơi mang thêm nhiều lựu đạn hơn, hay mang thêm các băng đạn dự phòng giúp cho súng có thêm nhiều đạn hơn…

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Một số khả năng khác có tính chất tác chiến như giúp nhân vật nhảy cao hay tăng tốc độ chạy trong một khoảng thời gian nhất định.

  Tất nhiên, để đạt được các skill cho nhân vật, người chơi sẽ phải “cày kéo” một khoảng thời gian kha khá để kiếm điểm kinh nghiệm “mở khóa” các skill này. Trong khi đó, một số skill lại đòi hỏi người chơi phải mua thêm các loại vật dụng trong Cash Shop. Ví dụ như hệ thống skill HRV để phát hiện vật thể xung quanh, người chơi sẽ phải mua những loại trang bị như máy quét trong Cash Shop.

  [Cũ mà hay] Blacklight: Retribution - Game bắn súng cực hay trên Steam

  Đây cũng là một điểm trừ nho nhỏ trong game mà người chơi sẽ phải chấp nhận, khi mọi vật phẩm trong game đều có thể mua được trong Cash Shop. Dẫu vậy, theo cá nhân thì đây vẫn là điều công bằng, vì đơn giản Blacklight: Retribution vẫn là một tựa game miễn phí giờ chơi.

  Tổng kết

  Nhìn chung, Blacklight: Retribution vẫn là một tựa game bắn súng khá hay khi tạo cho người chơi cảm giác bắn súng khá chân thực và hấp dẫn. Nền đồ họa đẹp chính là điểm nhấn của Blacklight: Retribution, và đặc biệt là không đòi hỏi cấu hình máy quá cao.

  Điểm trừ duy nhất của game đến từ việc áp dụng Cash Shop, dẫu vậy, với những người đã quen với những tựa game bắn súng miễn phí thì đây cũng chưa phải điều gì khó chịu lắm.

  Trang chủ: http://www.arcgames.com/en/games/blacklight-retribution

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận