• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cương thi nhẩy tưng tưng trong CSO sẽ khiến game thủ đỡ sợ hơn?

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Xét về mặt thiết kế, cả Zombie và Cương Thi đều gây được cảm giác ma quái. Tuy nhiên, người chơi Việt vẫn thấy Cương thi an toàn hơn bởi họ đã quá quen với các bộ phim về “xác sống” Trung Quốc rồi

  Với những người ưa thích chế độ bắn Zombie trong CSO hay nhiều tựa game FPS khác, hẳn đều đã quen với hình dạng và thiết kế của các nhân vật “xác sống”, vốn là các sinh vật sống hoặc chính các nạn nhân bị nhiễm độc Zombie. Phần lớn đều cho rằng, khi mới nhìn lần đầu họ đều có cảm giác hơi “rùng mình”, tuy nhiên sau vài lần xả súng thì cảm thấy quá bình thường và không còn sợ nữa, thậm chí sẵn sàng lao vào đâm chém hoặc đánh đập rất dã man. Mặc dù vậy, trong bản cập nhật tới đây dự kiến vào ngày 30/7, CSO sẽ đem đến một nhân vật khát máu khác, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn khẩu vị của người chơi. Đó chính là nhân vật Jiang Shi – Cương Thi, rất quen thuộc với những ai hay xem phim kinh dị và tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.
  Theo những câu chuyện Trung Hoa cổ, cương thi được biết đến như một xác chết biết đi, cũng giống như ma cà rồng hay zombie ở phương Tây. Ban ngày thì cương thi nằm trong quan tài hoặc ẩn núp tại những nơi tối tăm như hang động, đến đêm thì đi lại lang thang với hai cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Nó giết chết mọi sinh vật sống để hấp thụ khí. Đặc điểm dễ nhận ra nhất đó là Cương thi mặc các bộ sắc phục quan quân thời nhà Thanh, răng nanh dài, mặc trắng và vô hồn. Cương thi còn được biết đến với cái tên “Ma cà tưng”, được nhiều người Việt Nam biết đến qua các bộ phim như “Thiên sư bắt ma” nổi tiếng.
  Trong CSO, Zombie Cương Thi sở hữu cách di chuyển “quái dị”, nhảy ngắn và rất nhanh. Cộng với việc hù dọa người chơi tốt nhờ khuôn mặt và lá bùa dính hờ hững, Cương Thi có thể thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ và để lại ám ảnh cho những game thủ sơ sẩy trong khi di chuyển. Cương Thi của CSO Cương Thi chỉ có tốc chạy, máu và sát thương trung bình. Tuy vậy, với kỹ năng riêng Evil Dead, Cương Thi có thể ngay lập tức tăng tốc chạy và khả năng chịu đẩy lùi. Sau bản Zombie Rework (phiên bản cập nhật 16/07) Cương Thi còn được bổ sung skill 5, giúp tự hồi máu.
  Một số game thủ cho rằng, Cương Thi về CSO có phần đỡ sợ hơn cả Zombie bình thường. Tuy nhiên, trong phim các pháp sư dùng các dụng cụ và thần chú để chế ngự còn khó khăn, liệu trong game dùng súng và dao để bắt Cương Thi liệu có ổn? Chắc chắn một điều nhân vật Zombie mới này sẽ gây ra không ít khó khăn cho game thủ sau khi ra mắt. Vì vậy Game8 khuyên các bạn hay chuẩn bị sẵn tinh thần đối phó đi.

  Được biết, Cương Thi sẽ là phần thưởng của một sự kiện đặc biệt trong phiên bản 30/07. Phiên bản này cũng đem đến nhân vật mới là bộ đôi Nhà Khoa Học Yuri – Criss, map và chế độ chơi mới Rising.
  Game8 sẽ chuyển đến độc giả những tin tức về CSO, game online trong nước và quốc tế mới nhất. Mời các bạn đón xem.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận