• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/7

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Nintendo, PlayStation, Thông tin game |

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 28/7.

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực “sốc” và hấp dẫn trong ngày 28/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua… (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Diesel Racer 2

  Một trong những lí do mà người ta thường hay lấy ra để chê bai những chiếc máy Mac là chúng không có nhiều sự lựa chọn để chơi game giải trí. Tất nhiên người dùng Mac chẳng cần phải quan tâm đến việc đó, nhưng nếu bạn muốn có một trò chơi thú vị để giải trí, Diesel Racer 2 là một sự gợi ý dành cho bạn. Hãy thể hiện mình trên đường đua, và nếu máy bạn có màn hình retina, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/7

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Rope’n’Fly 4

  Bạn đã xem rất nhiều bộ phim về siêu đạo chích trên thế giới, nhưng rõ ràng đây là việc phạm pháp nên chúng ta chỉ có thể… xem mà thôi. Nhưng nếu bạn muốn được thử cảm giác bay veo vèo giữa các căn cửa sổ và phá những hệ thống bảo mật tốt nhất, hãy đến với Rope’n’Fly 4. Trò chơi là một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, vậy nên hãy cân nhắc trước khi bạn muốn trộm một thứ gì đó nhé.

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/7

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Birdie Falls

  Một trò chơi hay không nhất thiết phải có đồ họa cầu kì hay thiết kế đặc sắc, bởi đôi khi chỉ gameplay thú vị là đã đủ rồi. Birdie Falls là một trò chơi như thế khi nó đưa bạn đến với những chú chim non vô cùng dễ thương. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đưa những chú chim leo lên những nấc thang cao hơn, và cao hơn.

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/7

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  DuckTales: Remastered

  Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn ai cũng nhớ về chú vịt Donald huyền thoại và những tập phim hoạt hình của chú. Ngày hôm nay, hãy một lần nữa sống lại ký ức đó với DuckTales: Remastered nhé. Bạn sẽ cùng chú vịt của chúng ta vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để giải cứu cho 3 đứa cháu phá phách của mình. Dù rất giàu có, nhưng Donald lúc này vẫn rất mạnh mẽ đấy nhé.

  Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/7

  Giá cũ: 9,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận