• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  DOTA 2 TI5: Valve âm thầm đẩy tiền thưởng lên kỷ lục mới với 18 triệu USD

  Được đăng vào: 4, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Cheat - Code, Công cụ game, Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hack tool, Hỏi - Đáp, Hướng dẫn chơi game, Hướng dẫn chung, Nintendo, other, PlayStation, Tán ngẫu, Thông tin game, Trò chuyện - Giao lưu |

  DOTA 2 TI5 Compendium vẫn đang âm thầm tăng trưởng và dường như chưa có dấu hiệu dừng lại, tổng tiền thưởng giờ đã đạt ngưỡng 18 triệu USD (~396 tỷ VNĐ).

  DOTA 2 TI5: Valve âm thầm đẩy tiền thưởng lên kỷ lục mới với 18 triệu USDTrong khi vòng chung kết vô địch thế giới đã đi được một nửa chặng đường thì tổng giải thưởng của TI5 vẫn âm thâm tăng trưởng và vượt qua mốc 18 triệu USD. Bắt đầu với 1,6 triệu USD kể từ ngày phát hành,DOTA 2 TI5 Compendium chỉ mất 94 ngày để đạt đến cột mộc 18 triệu USD (tăng 1025,22 %). So với mùa giải TI4, tổng tiền thưởng của TI5 đã tăng 65,13%.

  Theo phương thức “chia chác” của Valve, chỉ 25% tổng số tiền được trích ra để làm giải thưởng cho TI5. Điều này đồng nghĩa với việc gã khổng lồ của ngàng game thế giới đã đút túi khoản tiền lên đến 54 triệu USD. Theo các số liệu thống kê, lượng người chơi thường xuyên của DOTA 2 trong thời gian gần đây giao động trong khoảng 12 triệu người. Nếu lấy tổng số tiền của TI5 chia bình quân đầu người thì mỗi game thủ đã tự nguyện “hiến máu” cho Valve khoảng 6$ (chỉ tính riêng trong mùa TI5).

  DOTA 2 TI5: Valve âm thầm đẩy tiền thưởng lên kỷ lục mới với 18 triệu USD

  Đội vô địch của năm nay sẽ nhận được khoảng 6,5 triệu USD (~136 tỷ VNĐ) trong khi đội về nhì cũng bỏ túi 2,8 triệu USD (~59 tỷ VNĐ). Những con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong những ngày tới đây nếu TI5 Compendium không có dấu hiệu dừng lại.

  Ở thời điểm hiện tại, vòng chung kết vô địch DOTA 2 thế giới năm 2015 đã đi đến vòng đối đầu trực tiếp. Sau ngày thi đấu hôm nay sẽ xác định được 4 đội đầu tiên nói lời chia tay TI5, mỗi đội này sẽ được nhận 54.000$ tiền thưởng (bằng tiền thưởng vô địch của một giải đấu tầm trung).

  DOTA 2 TI5: Valve âm thầm đẩy tiền thưởng lên kỷ lục mới với 18 triệu USD

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận