• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Dungeon Battles – Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Tính năng cộng đồng của Dungeon Battles rất đáng được nhắc tới khi cho phép những người chơi liên kết với nhau thành các liên minh hùng mạnh.

  Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, hãng Digital Dinosaur Games vừa công bố thời điểm sản phẩm mới nhất của mình – tựa game mobile có tênDungeon Battles sẽ đến với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android là vào ngày 20 tháng 8 tới. Được biết, tựa game này đã ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng iOS cách đây không lâu.

   

  Dungeon Battles có tên đầy đủ là Dungeon Battles: Heroes of Throne. Đi theo thể loại chiến lược thời gian thực tương tự Clash of Clans, tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ biến mảnh đất của mình trở thành một lãnh địa vững chắc, một vương quốc rộng lớn và giàu có.

  Dungeon Battles - Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Để làm được như vậy, game thủ với cương vị là một người thủ lĩnh sẽ đi lên từ hai bàn tay trắng, tự mình xây dựng vương quốc từ những thứ nhỏ nhất là tài nguyên trở thành một thế lực hùng hậu và mạnh mẽ. Để từ đó, game thủ sẽ chỉ huy đội quân của mình đi đánh chiếm các vương quốc khác. Tùy vào chế độ PvE hay PvP mà người chơi có thể cướp tài nguyên của người chơi khác và bảo vệ thành trì của mình khỏi những đợt tấn công của kẻ địch.

  Dungeon Battles - Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Ngoài hệ thống binh lính thông thường, Dungeon Battles còn cung cấp cho game thủ 6 vị chủ tướng với những sức mạnh đặc trưng để lựa chọn. Các anh hùng hay binh lính trong Dungeon Battles đều được tạo hình một cách rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cùng với đó là thế giới đầy màu sắc của game với những công trinh kiến trúc sặc sỡ trên nền đồ họa 3D sắc nét, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ khiến Dungeon Battles trở nên cuốn hút trong mắt game thủ.

  Dungeon Battles - Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Ngoài ra, tính năng cộng đồng của Dungeon Battles rất đáng được nhắc tới khi cho phép những người chơi liên kết với nhau thành các liên minh hùng mạnh. Để từ đó, những trận guild chiến khốc liệt và cân não sẽ nổ ra trên toàn thế giới.

  Dungeon Battles - Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Ngoài ra, điểm đặc biệt của Dungeon Battles so với những tự game cùng thể loại là người chơi có khả năng điều khiển hoạt động của từng nhân vật một từ những binh lính cho tới chủ tướng. Từ đó, yếu tố chiến thuật của game được đề cao hơn bao giờ hết, thể hiện rõ ràng một cách có chiều sâu. Và đó cũng chính là điều kiện nguyên nhân để hình thanh nên những pha highlight lấy yếu thắng mạnh, lấy ít thắng đông.

  Dungeon Battles - Game mobile chiến lược 3D siêu ngộ nghĩnh

  Download: iOS

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận