• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game kiếm hiệp Việt đón gamer thứ 1 triệu: Ai sẽ ẵm giải thưởng cao nhất?

  Được đăng vào: 30, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu VNĐ, sự kiện chào đón thành viên thứ 1 triệu của Mộng Võ Lâm đang thực sự gây xôn xao cộng đồng game thủ.

  Mộng Võ Lâm là một tựa game kiếm hiệp 3D do người Việt phát triển nổi đình nổi đám trên thị trường game mobile hiện nay. Được đánh giá là niềm tự hào của game Việt, lượng người chơi tham gia vào tựa game này những ngày vừa qua đang không ngừng gia tăng một cách chóng mặt.

  Mộng Võ Lâm - niềm tự hào của làng game Việt Nam.

  Mộng Võ Lâm – niềm tự hào của làng game Việt Nam.

  Thông tin Mộng Võ Lâm đang rục rịch chào đón thành viên thứ 1 triệu đã gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt trong những ngày gần đây. Lần đầu tiên trong lịch sử game mobile nước nhà mới ghi nhận một tựa game do chính người Việt sản xuất lại có thể gần chạm được tới mốc 1 triệu users.

  Chưa hết, để chào đón sự kiện đáng chú ý này, Mộng Võ Lâm còn chuẩn bị những gói giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng – một con số vô cùng lớn đối bất cứ một game thủ nói riêng hay một sản phẩm game nói chung.

  Game kiếm hiệp Việt đón gamer thứ 1 triệu: Ai sẽ ẵm giải thưởng cao nhất?

  Người chơi khi cán mốc 960.000, 970.000, 980.000, 990.000 và 1.000.000 sẽ nhận được những phần thưởng “khủng” tương ứng của mỗi mốc. Cụ thể: với 4 mốc đầu tiên, người chơi nào đạt được một trong các mốc đó sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu VNĐ. Game thủ nào may mắn cán mốc 1.000.000 sẽ nhận được quà tặng trị giá 15 triệu VNĐ, gấp 3 lần so với các mốc trước đó. Chi tiết và giải thưởng sự kiện dự đoán mốc, chào đón người chơi 1 triệu xem tại ĐÂY.

  Game kiếm hiệp Việt đón gamer thứ 1 triệu: Ai sẽ ẵm giải thưởng cao nhất?

  Hiện tại con số thành viên tham gia vào cộng đồng Mộng Võ Lâm đang không ngừng gia tăng, điển hình là việc con số 980.000 member đã được san bằng một cách ngoạn mục, và quà tặng hàng triệu đồng đã sẵn sàng để trao tay game thủ may mắn. Có thể nói đây là một trong những event hiếm hoi trong thời gian gần đây có giá trị phần thưởng cao đến vậy.

  Game kiếm hiệp Việt đón gamer thứ 1 triệu: Ai sẽ ẵm giải thưởng cao nhất?

  Ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng cao nhất?

  Như vậy, sẽ chỉ còn lại duy nhất 2 mốc 990.000 và 1.000.000 với tổng giá trị lên tới 20 triệu VNĐ, tương đương với 1 chiếc iPhone 6 Plus chính hiệu, đang chờ đợi những người chơi may mắn nhất chinh phục. “Lộc” này sẽ đến tay ai? Game thủ nào sẽ là người giành giải thưởng cao nhất?

  Tham gia ngay Mộng Võ Lâm để trở thành người chơi may mắn nhất nhận được phần thưởng “khủng” này nhé.

  Website: http://mongvolam.sohagame.vn/1trieu-user

  Facebook: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận