• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game ‘mỳ ăn liền’ thành công tại Việt Nam do game thủ quá bận rộn?

  Được đăng vào: 24, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Thông tin game |

  Ngày nay game thủ quá bận rộn để có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào cày kéo một game online, do đó những sản phẩm ‘mỳ ăn liền’ rất được ưa chuộng.

  Trong nhiều năm trở lại đây, một vấn đề luôn luôn được nhắc tới là cácgame online cập bến Việt Nam đều là các webgame với lối chơi có phần công nghiệp, đơn giản với hệ thống tự động phổ biến, những tựa game client ngày một hiếm gặp hơn. Ngay cả các sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cao, đáng chú ý cũng là những sản phẩm 3D trên trình duyệt…

  Cùng soi Chiến Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

  Webgame xuất hiện ngày một nhiều với chất lượng ngày một tăng.

  Điều đáng nói là mặc dù bị chê bai rất nhiều song các nhà phát hành vẫn chỉ mang về các webgame mà thôi. Xét trên điều kiện thực tế thì các game online client thuộc dạng nhập vai truyền thống mặc dù rất đình đám song vẫn chẳng thể thành công được như các game chạy trên trình duyệt.

  Đơn cử như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Đao Kiếm 2, các game online client khủng từng rất đình đám khi mới về nước, song chỉ sau một thời gian ngắn đã không còn được game thủ bình luận sôi nổi như trước nữa, thậm chí số lượng người chơi cũng chẳng vượt qua được các webgame nhập vai…

  Rõ ràng rằng các nhà phát hành Việt đang nhập game kiểu ‘mỳ ăn liền’ về để phục vụ chính nhu cầu của game thủ nước nhà, và được đón nhận hết sức nồng nhiệt, đem lại thành công trong việc kinh doanh dịch vụ trò chơi trực tuyến.

  http://genknews.vcmedia.vn/thumb_w/640/2014/thien-long-bat-bo-1408357877744.jpg

  Các game nhập vai client ngày một vắng bóng.

  Vậy thì, tại sao các game thủ Việt Nam lại yêu thích những sản phẩm đơn giản, dễ chơi và không cần đầu tư nhiều công sức cày kéo như vậy, khác xa với sở thích trước kia với các huyền thoại như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ…

  Câu trả lời là do các gamer Việt yêu thích thể loại nhập vai hiện tại quá bận rộn! Những người yêu thích thể loại điều khiển nhân vật đi bôn tẩu giang hồ, làm bá chủ võ lâm như thời xưa cũ đều đã có tuổi, phải bận bịu lo cho công việc cũng như cuộc sống gia đình, chẳng thể chăm chút cày kéo tay như trước nữa.

  Các công cụ tự động thực sự quá tuyệt vời trong trường hợp này, nó giúp họ có thể phần nào thỏa mãn đam mê, lại không ảnh hưởng nhiều tới những công việc phải làm trong ngày…

  Game 'mỳ ăn liền' thành công tại Việt Nam do game thủ quá bận rộn?

  Với lớp trẻ thì lại là một câu truyện khác, bên cạnh các game nhập vai nhàm chán thì họ có quá nhiều sự lựa chọn khác mang tính hành động hơn hẳn, đơn cử như tham gia một trận Liên Minh Huyền Thoại. Với một webgame, các game thủ này hoàn toàn có thể bỏ mặc nhân vật tự làm những thứ cần làm mà vẫn chơi được game khác với bạn bè mà không cần mảy may lo lắng.

  Ngoài ra, nếu như chăm chú quá vào một tựa game, chúng ta cũng chẳng thể lướt web, facebook… thỏa mãn những niềm đam mê khác của bản thân khi đang bận cày kéo.

  Game 'mỳ ăn liền' thành công tại Việt Nam do game thủ quá bận rộn?

  Cuộc sống hiện đại đem lại quá nhiều sự lựa chọn thú vị cho game thủ, với những người có tính cách hơi ‘tham lam’ một chút, vừa muốn chơi game này, vừa muốn chơi game kia, lại cộng thêm các loại mạng xã hội, chat chit… thì rõ ràng một game mỳ ăn liền tốn ít công sức là sự lựa chọn khá hợp lý.

  Tất nhiên, vẫn còn đó nhiều gamer toàn tâm toàn ý, dành trọn niềm vui trong một game nhập vai duy nhất, nhưng số lượng những người ‘bận rộn’ với công việc, với các loại hình giải trí khác trên máy tính còn đông gấp bội, và đây chính là lý do để các webgame ‘tự động’ phát triển mạnh mẽ.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận