• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game thủ Hắc Ám Chi Quang thêm cơ hội nhận xe máy Exciter Camo 2015

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  8h00 sáng hôm qua – ngày 6/8, đường đua thứ ba đã chính thức khởi động tại máy chủ The Dark 3 của Hắc Ám Chi Quang (http://hacq.360game.vn/  ). Theo đó, nhân vật top 1 lực chiến của máy chủ này sẽ sở hữu chiếc xe máy Exciter Camo 2015.

   Tương tự như The Dark 1 và 2, ở The Dark 3, chỉ duy nhất một người xếp hạng 1 lực chiến mới có thể nhận thưởng chiếc xế khủng Exciter Camo 2015cùng các vật thưởng Vũ Khí Cam Lv80 +15S, Danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất và Bộ Thời Trang Võ Hiệp. Chủ nhân của những phần thưởng này sẽ chính thức xuất hiện sau 23h59 ngày 20/8.

  hắc ám chi quang

  The Dark 1 đang diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa thích khách BéLinh và chiến sĩ HoaThiênCốt. Tính đến 14h00 ngày 6/8, HoaThiênCốt bám rất sát BéLinh, hai nhân vật này chỉ còn cách nhau hơn 20.000 điểm lực chiến, bỏ xa các nhân vật top sau. Mặt bằng chung của The Dark 1 có lực chiến trên 60.000 và đẳng cấp từ 70 trở lên. Máy chủ này hiện có khoảng hơn 12.000 người chơi đang trải nghiệm.

  game hắc ám chi quang

  Trong khi đó, tình hình ở The Dark 2 nóng hơn rất nhiều. Cuộc chiến giành xe khủng đang diễn ra giữa các nhân vật chiến sĩ HugoDino, thích khách Truy Mệnh, D a r k2, pháp sư Dragon Warrior… Sự chênh lệch lực chiến giữa các nhân vật này rất mỏng, dao động khoảng dưới 5.000 cho một thứ hạng. Tuy nhiên, còn gần một tuần nữa cuộc đua tại máy chủ này mới kết thúc. Không loại trừ yếu tố bất ngờ và sức bật của các tay đua phía sau sẽ vượt lên trước, chủ nhân của chiếc xe máy thứ 2 vẫn còn là ẩn số. Hiện The Drak 2 có khoảng trên 14.000 game thủ đang chinh chiến.

  game online HACQ Game thủ Hắc Ám Chi Quang thêm cơ hội nhận xe máy Exciter Camo 2015 3

  Chia sẻ với người viết, đại diện ban điều hành tựa game xuyên không này kỳ vọng rằng ở máy chủ thứ 3 sẽ có nhiều bất ngờ và nhiều nhân vật mới xuất hiện.

  The Dark là hệ thống máy chủ mới được mở từ cuối tháng 7 vừa qua, kèm theo là sự kiện Chiến Hắc Ám – Nhận Xế Khủng với phần thưởng là xe Exciter Camo 2015 và nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Cùng thời gian này, fanpage trò chơi cũng đang diễn ra sân chơi trổ tài dự đoán chủ nhân của chiếc xe máy đầu tiên trong sự kiện. Không khí cộng đồng Hắc Ám Chi Quang đang thực sự sôi động và thu hút người chơi.

  Trang chủ: http://hacq.360game.vn/  

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận