• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game thủ “méo mặt” nhận quà của NPH vì sợ vợ biết

  Được đăng vào: 31, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Cheat - Code, Công cụ game, Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hack tool, Hướng dẫn chơi game, Hướng dẫn chung, Nintendo, other, PlayStation, Thông tin game |

  Được tặng quà mấy ai nỡ từ chối, vậy mà một số game thủ lại sợ đến xanh mặt. Không biết vì lý do gì mà lại xuất hiện tình huống trớ trêu đến vậy?

   

  Được biết trong tháng 7 vừa qua, NPH VTC Game tiến hành triển khai chương trình tri ân cho khách hàng VIP Phi Đội 2015. Sự kiện này khá được lòng cộng đồng khi tạo được nhiều hướng hỗ trợ và nâng cao quyền lợi cho người chơi, khắc phục được những hạn chế sau chương trình chăm sóc khách hàng VIP chạy thử nghiệm vào năm 2014.

  Bên cạnh sự hân hoan, nhiệt tình hưởng ứng trước những gói quà đến từ NPH thì trên fanpage Phi Đội lại xuất hiện một số tình huống khá oái oăm khiến cộng đồng “phì cười”. Điển hình là các trường hợp game thủ sợ bị NPH gửi quà về nhà khiến người thân phát hiện mình mê game.

  Một game thủ sợ vợ không dám nhận quà

  Một trường hợp khác cũng sợ bị gửi quà về nhà

  Được biết chương trình CSKH VIP Phi Đội 2015 có nhiều đổi mới, đặc biệt là những gói quà trị giá lên tới 1,500,000 VNĐ dành tặng cho mỗi khách hàng VIP đều đặn hàng tháng. Ngoài ra vào các dịp lễ hay sự kiện đặc biệt, NPH còn gửi đến khách hàng những món quà kỷ niệm như mũ, áo, bàn di chuột, thiệp mừng hay những món quà đặc biệt như tượng dê vàng vào dịp tết năm  2015.

  Những ấn phẩm được bọc gói cẩn thận dành tặng game thủ

  Tượng dê vàng và thiệp mời “sang chảnh” dành tặng khách hàng VIP Phi Đội 2015

  Bắt gặp những tình huống éo le như này, không biết ban tổ chức sẽ có “diệu kế” gì giúp những game thủ qua mắt được người thân đây. Trong thời gian qua, cộng đồng Phi Đội đánh giá khá cao sự quan tâm của NPH đến người chơi. Mặc dù Phi Đội đã đi qua thời kỳ đỉnh cao của nó nhưng tựa game gần 10 năm tuổi này vẫn còn “chạy tốt”, có lẽ bởi Phi Đội đã gắn bó với cả một thế hệ và may mắn hơn khi có một cộng đồng game thủ đoàn kết và đầy nhiệt huyết. Các buổi offline vẫn đều đặn diễn ra.

  Cuộc offline nhỏ giữa đại diện NPH và BCH CLB Phi Đội

   

  Buổi offline các leader hạm khu vực Tp.HCM

  Buổi offline các leader hạm khu vực Hà Nội

  Qua đây, chúng ta có thể thấy một tựa game muốn tồn tại lâu dài thì điều quan trọng nhất chính là phải có một cộng đồng kề vai sát cánh. Một cộng đồng tồn tại như Phi Đội là quả là điều đáng trân trọng. Có lẽ NPH VTC Game hiểu được điều này khi càng ngày càng dành sự quan tâm đặc biệt hơn cho người chơi như: triển khai hoạt động tri ân khách hàng VIP Phi Đội 2015; tái thành lập mô hình CLB ở 2 miền Nam Bắc, thường xuyên tổ chức cái giải đấu và offline với quy mô khác nhau. Được biết ngày 2/8 sắp tới, NPH VTC Game còn có cử đại diện vào miền Nam để gặp gỡ KH VIP Phi Đội.

  Với những thay đổi tích cực mong rằng tựa game không chiến này sẽ tồn tại lâu dài và phát triển hơn trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trang chủ: http://phidoi.vtcgame.vn/

   

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận