• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game thủ Việt đã có thể chiến MOBA chiến thuật Supernova

  Được đăng vào: 28, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  MOBA chiến thuật supernova đã tiến hành một đợt Closed Beta không giới hạn vào ngày 23/7/2015 vừa qua

  Được phát triển bởi NSX Primal Games Studios, Supernova sở hữu nhiều điểm khác biệt mới lạ, chẳng hạn như việc bổ sung them yếu tố chiến thuật thời gian thực, thay vì sao chép nguyên bản công thức của nhiều tựa game MOBA khác.

  Với slogan “cả dải Thiên Hà là chiến trường của bạn”, trong Supernova người chơi được lựa chọn 2 chủng tộc là loài người và người ngoài hành tinh khác.

  Cũng như các tựa game MOBA, Supernova trình làng một “dàn” tướng (hay champion) có sự đa dạng rất đáng kể để người chơi điều khiển, từ một con robot khổng lồ, dị nhân nửa người nửa máy cho đến các chủng tộc ngoài hành tinh đầy quái dị vốn có khả năng sinh tồn ở những môi trường khác nghiệt nhất ngoài vũ trụ.

  Game thủ Việt đã có thể chiến MOBA chiến thuật Supernova - ảnh 1

  Như đã đề cập đến ở trên, Supernova mang đến nhiều điểm đổi mới khá thú vị cho thể loại MOBA. Chẳng hạn, cơ chế lắp ráp đồ (craft) của game cho phép người chơi cải thiện hiệu quả chiến đấu của mình bằng cách kết hợp vật phẩm thu được sau mỗi trận đấu để từ đó chế tạo ra những kĩ năng mới khá bá đạo. Song song đó, những kĩ năng này cũng cho phép người chơi đa dạng hóa chiến thuật khi chơi, bên cạnh những kĩ năng sẵn có của mỗi tướng.

  Game thủ Việt đã có thể chiến MOBA chiến thuật Supernova - ảnh 2

  Ngoài ra, một điểm thú vị khác của Supernova chính là Creep trong game. Thoạt đầu, Creep trong Supernova nhìn chung không có gì khác biệt so với các game MOBA khác, khi tự động xuất hiên (spawn) ở 2 đầu bản đồ và tiến về căn cứ của đối thủ, bên cạnh vai trò cung cấp điểm kinh nghiệm và vàng cho người chơi. Song điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là người chơi có thể “lên đời” creep nhờ số tiền thu được trong quá trình chơi. Vô hình chung, giai đoạn cuối trong trận đấu trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

  Game thủ Việt đã có thể chiến MOBA chiến thuật Supernova - ảnh 3

  Được biết, vào ngày 23/7 vừa qua, Supernova đã bắt đầu đợt thử nghiệm Closed Beta không hạn chế người chơi. Hiện tại Game thủ Việt đã có thể đăng ký và trải nghiệm trò chơi này tại trang chủhttps://supernovagame.com/

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận