• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Game thủ Việt sắp sửa được chạm tay vào Auto VL2

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Việt chuẩn bị được đón nhận một tựa game kiếm hiệp mới mang tên Auto VL2.

   

  Mới đây, một clip có độ dài hơn 3 phút đã vừa được đăng tải lên youtube. Nội dung của đoạn video này là một đoạn trailer giới thiệu về một tựa game kiếm hiệp mới lạ sắp sửa được tung ra ngoài thị trường mang tên Auto VL2. Được biết, tựa game này đang thuộc quyền quản lý của NPH Sgame và hiện nay đang trong giai đoạn phát triển để có thể ra mắt trong thời gian tới.

   

  Có thể nhiều bạn còn nhớ, vào tháng 1 đầu năm nay, làng game Việt đã đón nhận một tựa game siêu đơn giản có tên Auto VL. Trong game, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là không phải làm gì, bởi đúng như cái tên Auto VL sẽ tự động chơi mà không buộc bạn phải làm gì cả. Auto VL2 chính là phiên bản tiếp theo của Auto VL với những cải tiến về đồ họa, giao diện, tính năng…

   

   

  Đôi nét về trò chơi, Auto VL2 là tựa game gMO sở hữu đồ họa 2D tương đối đơn giản. Chỉ cần nghe tên, game thủ đã có thể biết được ngay nội dung trong game sẽ ăn theo đề tài Võ Lâm Truyền Kỳ. Người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới kiếm hiệp đầy rẫy những mối hiểm nguy, cùng với đó là sẽ có nhiều thử thách đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

   

   

  Trong Auto VL2 game thủ sẽ được chọn cho mình 5 class nhân vật chính là Minh Giáo, Đường Môn, Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga My. Với những sở trường riêng của từng tuyến nhân vật sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong quá trình chơi. Ngoài ra khi đi làm nhiệm vụ hay train quái, nhân vật sẽ được cài đặt hệ thống auto tự tìm đường, tự đánh một cách tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp cho những game thủ mới chơi có thể nhanh chóng hòa nhập và không bị bỡ ngỡ trong quá trình tham gia.

   

  Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Auto VL2. Chúng tôi đang liên hệ với NPH Sgame và sẽ có thông tin sớm nhất trong thời gian tới.

   

   

   

  Mọi thông tin game về Auto VL2 sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại chuyên mục: GAME MOBILE.

   

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận