• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  IMBA Thanh Hóa – Cyber Game khủng nhất xứ nem chua sẽ khai trương ngày mai

  Được đăng vào: 28, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game thể thao, Game tốc độ, Thông tin game |

  Sau hàng loạt chuỗi GC đẳng cấp ở khắp các thành phố lớn thì IMBA Gaming tiếp tục tấn công vào Thanh Hóa và trở thành Cyber Game khủng nhất ở thánh địa nem chua này.

  Sau bài viết của Game8 về Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của IMBA Thanh Hóa. Game8 đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thời gian khai trương, ngày mở cửa của IMBA Thanh Hóa, và tới nay thì Game8 có thể khẳng định với các bạn rằng: IMBA Thanh Hóa sẽ được mở cửa vào ngày mai và trận đấu kinh điển giữa GIGABYTE Full Louis (GFL) và ASUS Imba Fate (ASF) sẽ là trận đấu mừng IMBA Thanh Hóa làm ăn phát đạt.
   
  IMBA Thanh Hóa sẽ mở cửa vào ngày mai 28/07
  Các thành viên thuộc hai team GIGABYTE Full Louis (GFL) và ASUS Imba Fate (ASF), tiêu biểu có thể kể đến như SOFM, Violet, Scary, Jinky, Slay, Mèo Ú, Akiho, Lysna và đặc biệt là huấn luyện viên của ASF anh Dương Nguyễn Duy Thanh (người cũng từng là HLV của Full Louis).
   
   SOFM ăn uống bổ sung năng lượng trong chuyến du đấu tới Thanh Hóa
  Các thành viên của GFL và ASF đã có mặt tại Thanh Hóa
  Theo những thông tin mà phóng viên Game8 thu thập được thì tính đến thời điểm hiện tại đây là Cyber Game khủng nhất với dàn hơn 100 máy (cả thường cả thi đấu), tất cả đều sở hữu cấu hình chuẩn theo hệ thống IMBA Gaming toàn quốc.  Với máy thường, cấu hình sử dụng là CPU Core i3 4160, Main Gigabyte, 4GB RAM, VGA GTX 750 2GB DDR5, Màn hình LG 24 inch, Mouse và Keyboard của Tt eSport. Còn dàn máy thi đấu cấu hình sẽ sử dụng VGA GTX 960, CPU Intel Xenon 1120 v3, 8GB RAM, Keyboard Tt Poseidon z Brown Switch, Mouse Tt Ventus.
   
  Với cấu hình này thì IMBA Thanh Hóa khẳng định sẽ dễ dàng cân cả game offline và game online ở chế độ max cấu hình.
   
  Cụ thể địa chỉ tọa lạc của IMBA Thanh Hóa là tại 296 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa. Đây là tổ hợp bao gồm cả hệ thống Game net và một quán Bar nhỏ phục vụ hầu hết các nhu cầu giải trí của game thủ. Giá cả của IMBA Thanh Hóa không khác nhiều so với mặt bằng chung của nơi đây cũng như trên toàn quốc, dự kiến sẽ là 5 nghìn đồng/giờ đối với máy thường và 7 nghìn đối với máy thi đấu. Không gian mà IMBA Thanh Hóa sử dụng là tương đối rộng rãi, toàn bộ 6 tầng tòa nhà, mỗi tầng 150m2 sẽ được hoạt động full công suất trong đó tầng 1 sẽ là quầy bar và một phần để gửi xe, tầng 4 có phòng dành riêng cho thi đấu.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận