• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Kênh game Trung Quốc chia sẻ 60,000 tỷ đồng cho game thủ

  Được đăng vào: 30, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Cheat - Code, Công cụ game, Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hack tool, Nintendo, PlayStation, Thông tin game |

  “Ông lớn” trong mảng stream game Trung Quốc – LeTV vừa tuyên bố rằng mình đã chia sẻ 3 tỷ USD (khoảng hơn 60,000 tỷ đồng) cho cộng đồng game thủ.

  LeTV, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực stream game tại Trung Quốc mới đây đã tổ chức một cuộc hội thảo tại Thượng Hải trước thềm ChinaJoy 2015. Đại diện ban lãnh đạo của LeTV, ông Yang Yongqiang đã tiết lộ kế hoạch chiến lược cho nền tảng stream game của LeTV nhằm thu hút các nhà phát triển.

  Kênh game Trung Quốc chia sẻ 60,000 tỷ đồng cho game thủ

  Theo đó thì LeTV sẽ đầu tư số tiền lên tới 3 tỷ USD (tương đương khoảng 60 tỷ đồng) để phát triển nền tảng stream game cho hệ thống LeTV. Số tiền này dự kiến sẽ được chia sẻ và mang lại lợi ích cho rất nhiều cho cộng đồng game thủ.

  Kênh game Trung Quốc chia sẻ 60,000 tỷ đồng cho game thủ

  Trong bài thuyết trình của mình, ông Yang Yongqiang cho biết thêm rằng khoảng 2,5 triệu “siêu TV” do LeTV thiết kế đã được bán ra tính đến hết tháng 06 vừa qua. Doanh số hàng năm của sản phẩm này sẽ vượt ngưỡng 5 triệu sản phẩm từ nay cho đến hết năm 2015.

  Kênh game Trung Quốc chia sẻ 60,000 tỷ đồng cho game thủ

  Trong số khách hàng sử dụng sản phẩm này của LeTV thì có tới 50% là game thủ và chịu trả phí cho các dịch vụ thêm. Đây được coi là sản phẩm chủ đạo giúp cho LeTV lôi kéo được những khách hàng vốn từ lâu đã bỏ đi thói quen xem TV (Trong đó có một phần lớn là game thủ).

  Kênh game Trung Quốc chia sẻ 60,000 tỷ đồng cho game thủ

  Dự kiến thì sản phẩm mới của LeTV sẽ được nâng cấp phần cứng hơn nữa để dần hoàn thiện và xứng đáng hơn với tên gọi “siêu TV”. Theo đó thì platform stream game của LeTV cũng sẽ được cải thiện hơn và mang lại nhiều lợi ích cho game thủ nhờ vào số tiền đầu tư khổng lồ này.

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận