• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Khán giả đếm ngược chờ đến ngày ra mắt TV Anime mới của One Piece

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game thể thao, Thông tin game |

  Trang web chính thức của TV Anime mới dành cho One Piece đã mở ra một chiếc đồng hồ đếm ngược tới sự kiện ra mắt của tựa phim hoạt hình đình đám này.

  Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, ông hoàng truyện tranh One Pieceđang chuẩn bị rục rịch cho ra mắt thêm một tựa TV Anime mới kể về giai đoạn xuất hiện của nhân vật Sabo, phó thủ lĩnh quân cách mạng và cũng đồng thời là một người anh em của nhân vật chính Luffy.

  Khán giả đếm ngược chờ đến ngày ra mắt TV Anime mới của One Piece

  Mới đây, nhóm thực hiện của tựa TV Anime One Piece này đã cho ra đời trang web chính thức của bộ phim hoạt hình đình đám này. Trang web chính thức được ra mắt đi kèm với một chiếc đồng hồ đếm ngược từ nay cho tới ngày 03 tháng 08 tới.

  Bức hình đếm ngược với các nhân vật của băng Mũ Rơm

  Bức hình đếm ngược với các nhân vật của băng Mũ Rơm

  Nếu bạn để ý kĩ thì trang web cùng chiếc đồng hồ đếm ngược này được trang trí bởi hình của các nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm, thiết kế theo phong cách tranh cắt bóng đơn giản nhưng cực kì nghệ thuật.

  Nhiều khán giả khi vừa nhìn thấy chiếc đồng hồ đếm ngược này đã cho rằng thời điểm đếm ngược trên đồng hồ (ngày 03/08 tới) là thời điểm ra mắt của tựa TV Anime này. Tuy nhiên, theo một thông báo trước đó thì phải tới ngày 22 tháng 08, bộ phim hoạt hình này mới được chính thức phát sóng trên Fuji TV.

  Poster phim hoạt hình One Piece mới

  Poster phim hoạt hình One Piece mới

  Như vậy, thời điểm 03/08 tới sẽ là một dấu mốc khác đáng chú ý trong chiến dịch quảng bá ra mắt của tựa anime đình đám đáng mong chờ nhất trong năm này. Theo dự đoán của chúng tôi thì đây có thể là thời điểm mà đoàn làm phim công bố dàn diễn viên cast cho các nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm.

  Dù sao thì đây vẫn chỉ là phỏng đoán của chúng ta mà thôi, hãy cùng chờ đón tới ngày 03/08 tới đây để biết được câu trả lời nhé.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận