• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Liên Minh Huyền Thoại sắp sạch bóng tool hack?

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Chiến dịch Thanh Trừng của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang thu được những hiệu quả nhất định.

  Theo thông báo mới nhất của Garena (VED), lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại bị phát hiện có sử dụng phần mềm gian lận trái phép (tool hack, hack disconnect, mod skin…) trong ngày 28/7/2015 đã có sự suy giảm mạnh so với những ngày trước đó.

  Cụ thể, chỉ có 593 tài khoản bị nêu danh và phải nhận hình phạt quen thuộc: Khóa 3 tháng, tước bỏ mọi thành quả đạt được trước đó.

  Danh sách khóa tài khoản ngày 28/7/2015

  Liên Minh Huyền Thoại sắp sạch bóng tool hack?

  Điều này cũng không có gì quá khó hiểu, bởi trước đó đã có khoảng 25.000 tài khoản bị khóa bởi phát hiện sử dụng phần mềm gian lận trái phép rồi, những người chơi may mắn chưa bị phát hiện chắc chắn cũng chẳng dám “thi gân” với Garena nữa.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ phía độc giả về việc tool hack vẫn hoành hành trong Liên Minh Huyền Thoại, chẳng qua là nó tinh vi và kín đáo hơn thôi. Để làm rõ sự thật, chúng tôi đã thử tìm kiếm trên mạng cũng như hỏi han một số bạn bè có chơi Liên Minh Huyền Thoại và cũng đã từng làm qua lại với đầu mối cài tool hack.

  Hack disconnect từng khiến Liên Minh Huyền Thoại chao đảo.

  Hack disconnect từng khiến Liên Minh Huyền Thoại chao đảo.

  Câu trả lời nhận được hết sức bất ngờ, vẫn có tool hack qua mặt được Garena??? Rất tò mò, chúng tôi đã quyết tâm hỏi kỹ cho bằng được và sau đây là câu trả lời:

  “Quả thực đợt quét tài khoản sử dụng tool của Garena là vô cùng đáng sợ, nhưng hầu hết người chơi bị khóa là do sử dụng mod skin thôi, còn tool hack thì cũng có nhưng không nhiều. Trên thực tế, tool hack cũng có nhiều loại khác nhau và không phải loại nào Garena cũng có thể phát hiện. Đây cũng chính là lý do mà tối tối xem stream của QTV, Archie vẫn thấy họ gặp tool hack đều”.

  Không phải tool hack nào cũng bị phát hiện???

  Không phải tool hack nào cũng bị phát hiện và xử phạt???

  Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của người được hỏi, nhưng xem ra nó cũng khá hợp lý. Mặc dù vậy chắc chắn, Garena sẽ không dừng lại, họ sẽ tiếp tục truy quét người chơi gian lận bằng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy nên, cách tốt nhất là những người chơi đã từng hoặc đang có ý định sử dụng tool thì nên cân nhắc lại. Thoát được một ngày nhưng cũng chẳng thể lọt lưới mãi được, hãy từ bỏ và trở lại thành người chơi chân chính trước khi quá muộn.

  Mọi thông tin liên quan đến đợt Thanh Trừng phần mềm gian lận của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận