• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Được đăng vào: 15, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game đối kháng, Game Hành Động, Thông tin game |

  Bạn có biết rằng chú nhím Sonic trong tựa game cùng tên được lấy cảm hứng từ tổng thống Mỹ?

  Thiết kế nhân vật là thành phần quan trọng trong thiết kết game. Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng mỗi game đều có một đội ngũ riêng đảm nhiệm công việc này. Tuy nhiên không phải mọi nhân vật đều do các hãng game sáng tạo ra từ con số 0 mà ngược lại, rất nhiều cái tên nổi tiếng được xây dựng dựa từ những người hoặc tác phẩm ngoài đời thật.

  Kratos

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Ít ai ngờ chiến thần dũng mãnh của God of War lại được lấy cảm hứng từ nhân vật Derek do Edward Norton thủ vai trong bộ phim American History X. Chỉ đạo sản xuất đã yêu cầu đội ngũ thiết kế phân tích kĩ lưỡng nhân vật này, từ thái độ hung hãn cho tới từng điệu bộ, cử chỉ và lời nói. Và khi Derek hung hăng được đưa vào thần thoại Hy Lạp, Kratos ra đời. Một tên phát xít mới đã được Santa Monica Studio nhào nặn thành chiến thần khét tiếng trên hệ máy Playstation.

  Dr. Robotnik

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Khi Sega thiết kế nhân vật phản diện cho Sonic the Hedgehog, họ đã lật lại lịch sử để tìm một thiên tài thực sự với những ý tưởng điên rồ. Nhân vật lịch sử được lựa chọn chính là tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt. Ý đồ của Sega là tạo một nhân vật không quá cầu kì, nhưng tính cách được biểu lộ rõ qua vẻ bề ngoài. Và thế là Dr. Robotnik ra đời với bộ râu và tính tình bắt nguồn từ Teddy Roosevelt. Tuy nhiên Robotnik không phải tổng thống Mỹ duy nhất xuất hiện trong Sonic the Hedgehog.

  Sonic the Hedgehog

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Chú nhím xanh chính là “tổng thống” thứ hai trong game, chính xác hơn là được xây dựng dựa trên 2 nhân vật có thật. Cha đẻ Sonic đã chia sẻ như sau về quá trình tạo nên chú:

  Sonic được lấy cảm hứng từ hai người. Tính tình của chú được xây dựng theo Tổng thống Mỹ Bill Clinton, động tác giơ ngón cái đặc trưng cũng xuất phát từ ông này. Nhân vật thứ hai là Micheal Jackson trong video âm nhạc “Bad”. Hầu hết động tác của Sonic xuất phát từ đó.

  Liu Kang

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Có lẽ nhiều người đã đoán được Liu Kang sẽ xuất hiện trong danh sách này. Tuy không lộ liễu như Fei Long trong Street Fighter hay Marshan Law của Tekken, nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra hình ảnh của Lý Tiểu Long trong Liu Kang. Lý Tiểu Long là một trong những ngôi sao võ thuật vĩ đại nhất, đặc biệt trong Kung Fu, do đó không có gì bất ngờ khi một game đối kháng lấy cảm hứng từ anh.

  Balrog

  Một số nhân vật game lấy cảm hứng từ đời thực

  Trừ khi sinh sau đẻ muộn hoặc không quan tâm tới game đối kháng, ai cũng sẽ lập tức nhận ra Balrog được lấy hình mẫu từ nhà vô địch boxing hạng nặng Mike Tyson. Thậm chí ban đầu nhân vật này còn được đặt tên là Mike Bison, nhưng sau đó được đổi thành Balrog có lẽ do không muốn gặp rắc rối với nhà vô địch, người có xu hướng cắn xé những kẻ chọc tức mình. Rốt cục việc thay tên đổi họ lại là một ý hay vì thiết kế cuối cùng của Balrog trông cũng chẳng giống Mike Tyson cho lắm.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận