• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Ngân Búng – Cô thổ dân không giống Nidalee đẹp nhất “thảo nguyên” Hà Nội

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Cheat - Code, Công cụ game, Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hack tool, Hỏi - Đáp, Hướng dẫn chơi game, Hướng dẫn chung, Nintendo, other, PlayStation, Tán ngẫu, Thông tin game, Trò chuyện - Giao lưu |

  Gần đây, những bộ ảnh thổ dân đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng ít ai biết được rằng trước bộ ảnh thổ dân sexy của cô nàng Mimi, cô hot girl “Ngân Búng” đã từng làm mưa làm gió với bộ ảnh “cô gái thảo nguyên” của mình.

  Trương Kim Ngân, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội và hiện đang học tập tại Lớp Pháp 3 tiếng Pháp thương mại K50 – Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô bạn có sở thích chụp ảnh và đi du lịch. Vào tháng 5 vừa qua, Ngân và bạn bè chính thức tốt nghiệp đại học.
  Trong bộ ảnh Thổ dân của mình, cô Hot girl Ngoại Thương hóa thân thành một thiếu nữ trên thảo nguyên với trang phục thổ cẩm. Với cung tên trên tay và chú ngựa làm đạo cụ, cô nàng Ngân Búng đã mang đến một bộ ảnh ấn tượng. Sở hữu làn da trắng, cùng nụ cười “chết người” cô gái Ngoại Thương đã nhận được rất nhiều lời khen cho bộ ảnh của mình.
  Hãy cùng Game8 chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô Thổ dân đáng yêu này nhé !!
  Để đáp ứng sự tin yêu của cộng đồng game thủ, Get-Game sẽ ra mắt chuyên mục thổ dân để chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt trần của những nàng thổ dân Việt.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận