• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Ngọc Trinh ẵm trọn 600 triệu đồng sau hai ngày “cặp kè” Đột Kích

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Công cụ game, Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game Support, Game thể thao, Game tốc độ, Giả Lập, Hướng dẫn chơi game, Hướng dẫn chung, Nintendo, other, PlayStation, Thông tin game |

  Số tiền này đã phần nào khẳng định được độ chịu chơi của NPH VTC Game cũng như sức hút khó cưỡng của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

  Như chúng tôi đã đưa tin ở trong những bài viết trước, thời gian gần đây “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã chính thức trở lại làng game Việt với một bộ ảnh cosplay không thể “nóng nực” hơn khi khoe trọn ba vòng bốc lửa cùng làn da trắng ngần không tì vết ẩn sau bộ quân phục cảnh sát được cách tân tinh tế. Theo như tìm hiểu của Infogame, bộ ảnh này được thực hiện  để quảng bá cho tựa game bắn súng Đột Kíchcủa NPH VTC Game.

   

  Clip hậu trường được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân

   

  Mới đây, theo lời chia sẻ của Ngọc Trinh trên ngoisao.net (chuyên mục văn hóa giải trí của báo điện tử số 1 Việt Nam VnExpress), sau khi thực hiện xong bộ ảnh cùng ê-kíp trong khoảng thời gian hai ngày, “nữ hoàng nội y” đã bỏ túi số tiền lên đến 600 triệu đồng. Có thể thấy đây là một con số vô cùng lớn nhưng cũng đã phần nào phản ánh được độ “chịu chơi” của NPH VTC Game cũng như sức hút khó cưỡng của Ngọc Trinh.

   

  Trước Đột Kích. Ngọc Trinh cũng đã từng cặp kè với Trinh Đế

   

  Được biết, trước khi “bén duyên” với Đột Kích, Ngọc Trinh cũng đã từng có thời gian “qua lại” với nhiều sản phẩm game online tại Việt Nam như Chân Long Giáng Thế, Huyền Thoại Tam Quốc, Tiếu Ngạo Giang Hồ và gần đây nhất là sản phẩm đóng đinh tên tuổi của “Nữ hoàng nội y” – Trinh Đế.

   

  Về phần Đột Kích, đây là game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi góc nhìn người thứ nhất do VTC Game phát hành năm 2008. Sau 7 năm phát triển, Đột Kích đã sở hữu 31 triệu tài khoản với 15 triệu người chơi, tiêu tốn hơn 2 tỷ giờ chơi. Trong suốt khoảng thời gian này, Đột Kích cũng đã tổ chức 25 giải đấu với tổng giải thưởng lên tới 6.9 tỷ đồng, trở thành lá cờ đầu cho nền eSports nước nhà.

   

  *Một vài hình ảnh đánh dấu sự hợp tác của Ngọc Trinh với Đột Kích:

   

   

   

   

   

   

  Mọi thông tin game mới nhất về Đột Kích sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục GAME ONLINE.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận