• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Nhà phát hành ‘lặng lẽ’ nhất Việt Nam sắp tung game mới

  Được đăng vào: 6, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Nằm trong “Top những Nhà phát hành game lặng lẽ nhất”, DECO Online vốn chỉ có 2 sản phẩm, sẽ sắp có sẩn phẩm thứ 3, sau nhiều năm im tiếng.

  Trao đổi với đại diện DECO Online, hãng sẽ trình làng 1 dự án khá là “đỉnh” trong tháng 8 này. Và cũng khá oái oăm khi lịch sử phát hànhgame của DECO lại đi ngược với sự phát triển của công nghệ: Trước 2009 là game online 3D, sau năm 2009 là game online 2D và trước mắt, dự án mới được biết sẽ là… WebGame.

  DECO mới chỉ có 2 game sau nhiều năm hoạt động.
  DECO mới chỉ có 2 game sau nhiều năm hoạt động.

  2 người đứng đầu NPH này là ông Nguyễn Đức Kiên (Giám đốc) và ông Nguyễn Lưu Ngọc (Giám đốc kĩ thuật) chia sẻ: “Qua nhiều năm phát hành game, DECO có 2 điểm mạnh là: Dịch vụ khách hàng được đánh giá rất cao và Kĩ thuật lập trình có nghiên cứu rất sâu. Thế nên DECO không ngại ngần với bất kì thể loại game nào cho dù là 3D, 2D, Webgame hay cả Game Mobi”.

  Tuy nhiên, ông Nguyễn Đức Kiên vẫn khẳng định DECO sẽ tiếp tục tập trung chăm lo cho “đứa con” Thế Giới Hoàn Mỹ và chỉ xác nhận việc DECO đã ký hợp tác về kĩ thật và Dịch vụ khách hàng với một cty Việt Nam khác trong sản phẩm mới này.

  Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại VN.
  Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại VN.

  Nếu bạn chưa biết, thì DECO là một trong những NPH Game có tuổi đời không hề trẻ tại Việt Nam, đơn vị này từng phát hành 2 sản phẩm Cổ Long Online (đã đóng cửa) và Thế Giới Hoàn Mỹ (vẫn đang hoạt động). Trong đó Thế Giới Hoàn Mỹ được mệnh danh là một trong những game online 3D sống lâu nhất tại thị trường nội địa.

  Những thông tin tiếp theo về tựa game mới của DECO sẽ được chúng tôi truyền tải trong thời gian tới.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận