• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Những kiểu bạn bè nên hạn chế giao du trong Đột Kích

  Được đăng vào: 28, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Chơi game online, việc tương tác cộng đồng là rất cần thiết để hỗ trợ nhau chơi game tốt hơn. Nhưng cũng có những mẫu người mà bạn không nên giao du, kết bạn đặc biệt là trong Đột Kích.

   Luôn tỏ ra mình là “bố thiên hạ”

  Gần như trong danh sách bạn bè của bạn chắc chắn ít nhất có một người như vậy. Thích sai bảo hoặc lái cả đội, trong đó có bạn chơi theo ý của mình nhưng lại không thật sự giỏi hoặc không được đồng đội tin tưởng. Ngay khi việc chơi không hiệu quả, lập tức lôi các bạn ra thóa mạ, dè bỉu. Mẫu người này thường có tầm nhìn khá hạn hẹp hoặc trong thế giới của họ không có sự tồn tại của người khác nên bạn đừng nghĩ họ tôn trọng bạn.
   
  Thiếu trách nhiệm trong việc mượn nick
   
  Đây là cái mà rất nhiều người chơi gặp phải nhưng ngại nói ra thì hôm nay Game8 sẽ lên tiếng giúp các bạn. Mong rằng người chơi nào đang ở trường hợp chúng tôi đề cập, hãy cân nhắc và hiểu cho người bạn của mình.
  Thứ nhất: Thường xuyên thoát trận đấu dở dang, có thể ít bạn để ý chi tiết này. Nhưng trừ bị kick, còn lại hầu hết các trường hợp thoát trận đấu đội, đặt bom, ghost, nghi vấn hack đều bị tính là một trận thua, ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của người chơi. Khá nhiều bạn mượn nick, hứng lên là thoát, chơi âm một mạng cũng thoát,  trận đấu 10 round thoát 11 lần…
  Thứ 2: Hack – Đây là một trong những sự “tin lầm” lớn nhất khi giao nick cho bạn bè. Thanh danh, tên tuổi gây dựng bao lâu phút trong mang tiếng để đời chỉ vì giao trứng cho ác.
  Thứ 3: Mượn danh chủ nick chửi bới loạn khắp nơi hoặc khi người khác hỏi thăm thì không bắt lời. Tất nhiên, người luôn thiệt thòi vẫn là chủ nick.
  Thứ 4: “Lỗi đăng nhập” – câu thông báo này ức chế không kém lý do thứ 3. Là bởi thông báo này hiện ra nghĩa là chủ nick đang chơi, nhưng người mượn nick mặc kệ hoặc thiếu hiểu biết nên cứ thế xác nhận và đá văng chủ nick khỏi phòng.
  Lừa đảo & hack.
  Game8 từng chứng kiến rất nhiều trường hợp, biết bạn mình lừa đảo/hack từ ingame đến ngoài đời nhưng không những không hủy kết bạn hay khuyên bảo mà còn làm ngơ, thậm chí cổ vũ hành động đó. Hãy cẩn thận, rất có thể ngày nào đó nạn nhân chính là bạn.
  Thường xuyên kick top vô cớ
  Bạn bè gì mấy người này, nếu bạn không phải là bạn họ thì chắc chắn chung số phận với các nạn nhân kia. Những người như thế này thường sẽ không hiểu được sự cực khổ và giá trị của mỗi trận đấu, xem việc kick người khác chỉ để thỏa sự ức chế, ích kỷ cá nhân.
  Còn rất, rất nhiều lý do mà người chơi Đột Kích  không nên giao du với trẻ trâu trong Đột Kích mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết. Rất hi vọng các bạn có thể có cái nhìn đúng đắn về việc giao du trong game như các cụ xưa thường nói: “Chọn bạn mà chơi!”

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận