• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

  Được đăng vào: 6, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game thể thao, Thông tin game |

  Quả Bóng Vàng đã chính thức có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android, ấn định ra mắt ngày 08/08 và cho phép người chơi tải game.

  Sau nhiều ngày chờ đợi, Quả Bóng Vàng – tựa game mobile có nền đồ họa 3D thuộc thể loại bóng đá rất thịnh hành tại thị trường nước ngoài, mang những trải nghiệm bóng đá “thật” lên smartphone đã chính thức có mặt trên 2 hệ điều hành lớn iOS và Android, ấn định ngày ra mắt chính thức là 08/08. Game thủ có thể tải Quả Bóng Vàng từ ứng dụng SohaGame ngay tại đây!

  Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

  Đây hẳn nhiên là tin mừng rất lớn đối với cộng đồng yêu mến thể loại bóng đá sau khi đã chờ đợi khá lâu kể từ ngày xuất hiện những tin tức đầu tiên của Quả Bóng Vàng. Trong giai đoạn mà thị trường game còn đang khan hiếm về đề tài bóng đá thật có nền đồ họa 3D, thì Quả Bóng Vàng lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, mặt khác sản phẩm còn buộc người chơi phải “nát óc” vì cách sắp xếp đội hình, giải quyết những trận đấu từ băng ghế huấn luyện.

  Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

  Mang nền đồ họa tuyệt đẹp, cùng với kho cầu thủ đồ sộ lên đến hàng ngàn nhân vật, Quả Bóng Vàng xứng đáng là tựa game bóng đá trên mobile xuất sắc nhất hiện nay với cơ cấu gameplay hấp dẫn, đưa người chơi đến những giải đấu hàng đầu châu lục hoặc thế giới, thỏa mãn giấc mơ chinh phục thế giới bóng đá ngay trên màn hình smartphone.

  Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

  Tự do bố trí đội hình, quyền thao tác mua bán và chuyển nhượng cầu thủ là đặc quyền của người chơi. Khi đã phân tích điểm mạnh yếu từ đối thủ, game thủ sẽ thiết lập đội hình để làm sao có thể khai thác được tối đa ưu điểm đội mình đồng thời đánh thẳng vào yếu điểm đội bạn… giải quyết được vấn đề đó, bạn sẽ bắt đầu ra trận để hiện thực chiến thắng của chính mình.

  Quả Bóng Vàng chính thức có mặt trên iOS và Android, ra mắt ngày 08/08

  Bên cạnh đó, còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như thách đấu liên server, cup tinh anh, xây dựng sân bóng, tham gia đấu trường… Rất nhiều điểm sáng lớn mà Quả Bóng Vàng vẫn đang nắm giữ và chờ đợi game thủ khám phá trong ngày 08/08 tới đây, nhưng trước đó, người chơi hãy nhanh chóng download game để sẵn sàng cho công cuộc chinh phục thế giới bóng đá trong Quả Bóng Vàng.

  Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Quả Bóng Vàng (phiên bản iOS, Android) thông qua các kho ứng dụng lớn hoặc từ App SohaGame.vn (dung lượng <1MB). Nhà phát hành SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị.

  Tải game thông qua App SohaGame.vn tại đây !

  Trang chủ: quabongvang.vn

  Fanpage: facebook.com/QuaBongVang

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận