• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Quá hút máu, game thủ kêu gọi tẩy chay Event của VLTK Công Thành Chiến

  Được đăng vào: 7, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Những event nhạt nhẽo, diễn ra liên tục với công thức “nạp tiền là tăng cấp” khiến nhiều game thủ bị “kiệt quệ”. Họ kêu gọi tẩy chay event để lấy lại sự cân bằng cho game

  Cách đây hơn 1 năm, hơn chục ngàn game thủ đã cùng nhau hồi sinh lại phiên bản game huyền thoại Công Thành Chiến của Võ Lâm Truyền Kì. Thế nhưng ít ai ngờ được rằng, giờ đây VLTK Công Thành Chiến lại đang đi vào đúng những vết xe đổ năm xưa, và bị chính những nhân sĩ năm nào kêu gọi tẩy chay vì những bất cập trong hoạt động tổ chức của NPH. Cụ thể, cộng đồng người chơi đang chứng kiến một làn sóng phản đối tình trạng các sự kiện ingame diễn ra liên tục nhưng lại rất nhạt nhẽo, rập khuôn theo một công thức “không thể hút máu hơn” – nạp tiền thì lên cấp.
  Chúng ta đều hiểu, các hoạt động trong game được tổ chức là cần thiết để tạo thêm nội dung chơi mới cho game thủ, nhưng việc cho ra mắt quá nhiều event, với yêu cầu duy nhất là người chơi phải nạp thẻ, nạp liên tục để tham gia thì thực sự rất bất hợp lí. Rõ ràng mục đích của việc tung ra các event này không phải là đem đến sự giải trí cho game thủ, mà là chỉ nhằm thu lợi nhuận về cho NPH mà thôi.
  Có ý kiến cho rằng, event là tự nguyện tham gia, đâu thể gọi là hút máu. Xin thưa mặc dù không yêu cầu người chơi bắt buộc phải tham gia, nhưng nó lại khiến cho khoảng cách giàu – nghèo trong game trở nên cách biệt, khi những người chơi chịu khó nạp tiền có thể nhận được những loại trang bị gia tăng sức mạnh đáng kể, trong khi những người chơi bình thường cũng sẽ phải cố gắng “chi tiền” để không bị bỏ cách quá xa.
  Đã có nhiều những bức ảnh chế, những hoạt động ingame để kêu gọi tẩy chay các event hút máu dạng như thế này. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, NPH VNG vẫn chưa có động thái chính thức bày tỏ ý kiến của mình trước cộng đồng game thủ. Được biết những hoạt động này đều bắt nguồn từ bang Hạo Thiên – một bang phái tương đối lớn mạnh trong Công Thành Chiến hiện tại.
  Hàng loạt người chơi đặt cửa hàng với cái tên phản đối event của VNG
  Một người chơi, cũng là một nhân sĩ có tiếng gắn bó với VLTK từ những ngày đầu tâm sự: “Chúng ta các game thủ hết mình vì VLTK , 1 năm trước , 1 vạn game thủ kêu gọi mở lại VLTK , kêu gọi khắp nơi, từ bạn bè, đồng nghiệp, like share búa xua, tất cả vì những tình cảm đối với game này. Có lẽ vì thế nên VNG coi chúng ta như các con bạc đang khát nước mà bòn rút vô tội vạ.
  Mình là 1 Bang Chủ ở 1 server khá hot từ lúc Tình Trong Thiên Hạ được mở lại. Bang hội với khá nhiều tầng lớp khác nhau, từ học sinh, sinh viên, công nhân, giáo viên, hay các bác lão thành. Và nhiều người đã từ bỏ game vì game hút máu vô lý quá. Chẳng có lý do gì 1 game chẳng có 1 tính năng nào mà hút các game thủ 1 tháng 3-4triệu”.
  Tâm thư của một trong những lập quốc công thần của VLTK
  Có lẽ phải đến khi game thủ và NPH tìm được tiếng nói chung, phong trào tẩy chay này mới có thể chấm dứt. Game8 sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những tin tức mới nhất xung quanh sự việc này. Mời các bạn đón xem.
   
  Công Thành Chiến là phiên bản Võ Lâm Truyền Kì thành công nhất, là phiên bản đầu tiên kể từ khi tựa game này ra mắt vào năm 2005. Thời kì này, khắp các quán nét tiệm game, đâu đâu cũng thảo luận sôi nổi về VLTK. Năm 2014, VNG chính thức hồi sinh phiên bản này, phần nào đạt được những thành công sau các giải đấu được tổ chức quy mô.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận