• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Top 5 “chơi ngu” khó đỡ trong tuần của Liên Minh Huyền Thoại

  Được đăng vào: 5, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, English, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Nếu bạn lỡ tay tốc biến “ngu” một lần thì cũng xin đừng vội buồn mà hãy xem pha của Fiddlesticks trong clip này để thấy có người còn tệ hơn bạn nhiều.

   
  Pha lúng túng “khó đỡ” nhất trong tuần này thuộc về Fiddlesticks khi sai lầm 2 lần liên tiếp. Lần đầu tiên là tính sai cự ly tốc biến  khi tung ulti của mình để phải đập mặt vào vách tường, phai sửa sai bằng tốc biến hỗ trợ cũng tính sai nốt khiến khổ chủ đập mặt vào tường lần thứ 2 và bỏ chạy thảm hại phí mất ulti.

  Các pha còn lại thuộc về 2 lỗi chính là tốc biến theo phản xạ đưa bản thân từ chỗ có thể tránh ulti bay toàn bản đồ trở thành lao vào đòn ulti đối phương, lỗi kia thuộc về “tham ăn” khi không tính toán kỹ số lượng HP của mình mà lại tiến quá sâu đuổi theo địch.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận