• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP

  Được đăng vào: 22, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game mini, Thông tin game |

  Mỗi năm một sản phẩm chiến lược, trước đây là Tiếu Ngạo Giang Hồ, năm nay, VGG mang đến cho game thủ Việt tựa game Đao Tháp. Cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sớm tựa game này.

  Đao Tháp mô tả lại câu chuyện Tam Quốc dưới một góc nhìn hoàn toàn khác nhưng vẫn giữ lại những nhân vật quen thuộc trong truyện như Lữ Bố, Tào Tháo, Trương Phi, …

   

  Video trải nghiệm game Đao Tháp

  Đồ họa – Âm thanh

  Như đã giới thiệu từ trước, Đao Tháp có đồ họa 3D chibi khá dễ thương và vui nhộn. Bộ cài game không quá nặng chỉ hơn 1GB nhưng mức độ chi tiết của trang bị và nhân vật cũng như hiệu ứng kĩ năng được trau chuốt khá kĩ. Các NPC trong game ngoài những cử chỉ dễ thương, còn thể hiện cảm xúc thông qua nét mặt và lời nói khi bạn tương tác hoặc chỉ vô tình lướt qua trong thành.

  game online hay Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 1

  Âm nhạc trong game khá đặc biệt. Vì mang tính chất vui nhộn, định hướng khách hàng phần đông sẽ thuộc lớp trẻ. Ngoài những lời thoại Việt hóa khá hài hước, nhạc nền trong game là những bản hit của những ca sỹ trẻ hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Tiên Tiên,…

  Được biết, âm thanh trong game có thể sẽ được thay đổi trong phiên bản chính thức tùy thuộc vào ý kiến phản hồi của game thủ trong đợt trải nghiệm này.

  Hệ thống nhân vật

  Trong game, hệ thống nhân vật rất đa dạng. Các tướng được chia theo nhóm: cung, pháo, đao, phép. Khi mới tạo tài khoản, bạn sẽ được chọn một trong 4 tướng sau: Chúc Dung, Tiểu Kiều, Lăng Thống, Công Tôn Toản.

  game online hot Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 2

  Chúc Dung: thuộc nhóm tướng pháo, Hỏa thân chuyển thế, tính cách nóng nảy, là vợ của Nam Hoang Đại Vương Mạnh Hoạch. Kĩ năng cơ bản của Chúc Dung là bắn ra hỏa đạn pháo công phá phạm vi 3×3 sát thương 400 điểm.

  top game online Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 3

  Tiểu Kiều: thuộc nhóm tướng phép. Là vợ của Chu Du, người đẹp nổi tiếng Giang Đông, có Hỏa Phụng hộ thể. Kĩ năng của Tiểu Kiều công phá khu vực 3×5 với 20 Hỏa Phụng rơi xuống tiêu diệt kẻ thù.

  đao tháp

  Lăng Thống: thuộc nhóm tướng đao. Na tra chuyển thế, tuổi nhỏ đã có sức mạnh kinh người. Na tra công phá khu vực 3×3 sát thương 600 điểm.

  game casual hay Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 5

  Công Tôn Toản: thuộc nhóm tướng cung. Công Tôn Toản thống lĩnh thiên giới ngự mã Bật Mã Ôn. Kĩ năng của nhân vật này triệu hồi 3 Bạch Mã Tiên Hồn, gây choáng và gây 400 điểm sát thương.

  Lối chơi

  game online mới

  Đao tháp xét về mặt tổng thể thì có lối chơi khá giống với Plant Vs Zombie. Hệ thống ngoại hình của nhân vật đã được thay bằng các tướng trong Tam Quốc nhưng chức năng thì gần như không thay đổi. Bao gồm có hai kiểu bố cục trận đánh chính đó là:

  Sắp xếp đội hình chiến đấu, kết hợp nhiều loại vũ khí hỗ trợ trong một trận chiến với các ô vuông cho trước. Ngăn chặn hướng tiến công của địch hay bảo vệ dân làng đang di tản,…

  Trong một số trận đánh và chế độ như tạo phòng thi đấu, quân lính của bạn có thể tự do chạy và đánh kiểu giáp lá cà như những trận đánh trên chiến trường.

  game online hay Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 7

  Như đã nói ở trên, hệ thống tướng lĩnh trong game cực kì phong phú. Mỗi tài khoản mặc thu hồi được 10 tướng và có thể mở thêm. Các võ tướng được trang bị đồ đạc như những game nhập vai cày level khác.

  top game online Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 8

  Bên cạnh đó, một tướng mạnh chưa đủ. Hệ thống thẻ đội quân và quân sách rất quan trọng. Thu thập những quân binh ưu việt và nâng cấp chúng, sử dụng quân sách với những kĩ năng hỗ trợ hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong các trận đánh.

  game online mới

  Hệ thống nhiệm vụ ở những cấp độ đầu tiên khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ khiêu chiến và về thành trả nhiệm vụ. Tuy nhiên khi lên đến cấp độ 20. Nhiệm vụ hàng ngày bạn cần làm sẽ nhiều không đếm xuể.

  top game online Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 10

  Hệ thống trang bị và các vật phẩm trong shop khá phức tạp. Bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với hệ thống trang bị này. Game cũng có các tính năng cường hóa, khảm nạm,…đồ đạc trang bị cho tướng lĩnh.

  game online hay Trải nghiệm sớm Đao Tháp trên nền nhạc Sơn Tùng M-TP 11

  Được biết, game sẽ có phiên bản mobile vào cuối năm nay. Có lẽ vì vậy mà bố cục các phụ bản và thành chính của game khá giống với những game mobilekhác trên thị trường. Bao gồm một khu trung tâm tập trung các NPC để giao và nhận nhiệm vụ, đây cũng là nơi để game thủ gặp gỡ, giao dịch với nhau. Các khu khiêu chiến, PvE,…sẽ chuyển cảnh sang một bản đồ khác.

  Tạm kết

  Là game casual khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Kết hợp lối chơi của nhiều game quen thuộc trước đây, hỗ trợ cả Pc và Mobile. Đao Tháp có thể sẽ là tựa game đáng chú ý trong nửa cuối năm nay. Phía trên là một số tính năng khá cơ bản của game. Hôm nay, game sẽ chính thức mở cửa Alpha Test, các bạn quan tâm có thể tải game để trải nghiệm tận tay sản phẩm này.

  Một số hình ảnh trong game:

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

  game online mới, game online hay, game online hot, top game online, game casual hay, game casual mới

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận