• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tranh cãi vì màn cosplay “nhạy cảm” của cô gái tại lễ hội ở Việt Nam

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Thông tin game |

  Mới đây, cộng đồng cosplay đang nổ ra cuộc tranh cãi vì một màn cosplay khá nhạy cảm của cô gái khi đang tham dự lễ hội.

  Câu chuyện về việc cosplay như thế nào là đẹp, là quyến rũ và giống nhân vật nhưng lại không bị coi là phản cảm vốn từ lâu đã trở thành đề tài gây tranh cãi khá nhiều trong các lễ hội. Mới đây, cộng đồng cosplay tại tiếp tục được một phan xôn xao trước màn cosplay khá “nhạy cảm” của một cô gái tại lễ hội hóa trang ở Việt Nam.

  Hình ảnh cố gái cosplay bị cho là "nhạy cảm"

  Hình ảnh cố gái cosplay bị cho là “nhạy cảm”

  Theo đó thì một cô gái cosplay nhân vật Illiya trong tựa anime Fate đình đám. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bộ cosplay này không theo sát nguyên bản quá mức với bộ đồ bó sát và có một rãnh xẻ sâu ở giữa tới gần chỗ kín.

  Màn Cosplay của cô gái này đã nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi cho rằng như vậy là quá phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Thậm chí rất nhiều bạn trẻ còn cho rằng việc phản đối bộ cosplay này không phải là cổ hủ mà thực sự rất đúng đắn bởi nó quá ư là phản cảm.

  Cô gái lựa chọn cosplay nhân vật Illiya trong tựa anime Fate

  Cô gái lựa chọn cosplay nhân vật Illiya trong tựa anime Fate

  Bên cạnh những ý kiến phản đối của nhiều độc giả, cũng có một số phản hồi cho rằng việc tôn trọng nhân vật, tôn trọng hình ảnh nguyên mẫu của nhân vật trong anime khi cosplay là cần thiết. Hơn thế nữa thì bộ đồ bó này cũng xẻ… chưa tới hẳn chỗ nhạy cảm nên cũng không cần thiết phải làm quá lên như vậy.

  Sự việc các lễ hội hóa trang tại Việt Nam xuất hiện một vài phong cách cosplay lạ, bị cho là “phản cảm” không chỉ mới xuất hiện và gây tranh cãi trong cộng đồng. Trước đây cũng từng có một vài sự việc như vậy xảy ra và đã tạo nên khá nhiều luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng.

  Hình ảnh của nhân vật nguyên gốc được dựng thành Figure

  Hình ảnh của nhân vật nguyên gốc được dựng thành Figure

  Dẫu biết rằng việc cosplay lại nhân vật trong anime, manga cần phải tôn trọng nguyên tác nhưng thiết nghĩ, các cosplayer cũng nên cân nhắc đôi chút để có được một tác phẩm cosplay đẹp nhưng vẫn không bị coi là phản cảm

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận