• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tựa game Mount and Blade mới sẽ ra mắt tại Gamescom 2015

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Toàn bộ series Mount and Blade đã tiêu thụ được 6 triệu bản – một con số ấn tượng.

  Tiếp sau E3 2015, một sự kiện lớn khác của ngành game thế giới trong năm nay là Gamescom 2015 đã gần kề. Nhiều nhà làm game đã và đang tích cực khởi động cho sự kiện này với các thông tin về các dự án cả mới lẫn cũ của mình. Mới đây nhất, TaleWorlds Entertainment đã tiết lộ tựa game Mount and Blade tiếp theo của họ – Mount and Blade II: Bannerlord sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng tại sự kiện này.

   

  Mount and Blade II: Bannerlord đang sửa soạn để đến tay game thủ

   

  TaleWorlds Entertainment cho biết, bối cảnh của Mount and Blade II: Bannerlord sẽ diễn ra trước thời điểm trong Mount and Blade: Warband 200 năm. Game sẽ mang đến sự mở rộng và thay đổi lớn trong gameplay của cả series bên cạnh sự cải tiến mạnh mẽ về đồ họa. Gameplay của game sẽ được trình diễn kín cho giới truyền thông tại Gamescom 2015 bên cạnh những thông tin quan trọng và chủ chốt của game sẽ được công bố công khai đến game thủ tại sự kiện này.

   

  Song song với thông báo trên, TaleWorlds Entertainment cũng đã vui mừng công bố doanh số của toàn bộ series Mount and Blade đã cán mốc 6 triệu bản – một con số ấn tượng, xứng đáng với những gì mà Mount and Blade đã mang đến cho game thủ. Chắc chắn rằng với Mount and Blade II: Bannerlord, con số này sẽ còn tiến xa.

   

  Mount and Blade là cái tên được rất đông game thủ yêu thích và thành công về mặt doanh số của game là dễ hiểu

   

  Gamescom 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 05/08 đến ngày 09/08 tới đây tại Cologne, Đức.

   

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận