• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  VNG và bài toán thương hiệu ẩn chứa phía sau gian hàng ChinaJoy 2015

  Được đăng vào: 27, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game thể thao, Game tốc độ, Thông tin game |

  Tạo ra hình ảnh VNG như là nhà phát hành game hàng đầu – cả máy tính lẫn di động – tại Việt Nam và thể hiện là một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy, là những gì đoàn VNG hướng đến khi tham dự ChinaJoy 2015.

  China Joy 2015 là sự kiện lớn của làng game và giải trí, sẽ diễn ra tại Thượng Hải – Trung Quốc vào cuối tháng 7 này. Trong sự kiện này, VNG sẽ tham gia với một gian hàng lớn, không chỉ nhằm tìm kiếm đối tác, mà còn giới thiệu những sản phẩm mới của mình đến với thị trường quốc tế. Nhân dịp này,Get-Game đã có những trao đổi trực tiếp với ông Chris Liu – VNG head of Mobile Game Publishing, ông đã có những chia sẻ về định hướng tương lai của VNG thông qua sự kiện lần này.

  chinajoy-2015-vng-booth VNG và bài toán thương hiệu ẩn chứa phía sau gian hàng ChinaJoy 2015 1

  Xin chào ông, đây không phải lần đầu tiên VNG tham gia vào China Joy, nhưng trong năm nay, booth do VNG xây dựng rất hoành tráng. Điều đấy phải chăng là VNG đang quan tâm nhiều hơn đến sự kiện này?

  Trong những năm qua, VNG đã trở thành nhà phát hành #1 trong mảng game máy tính tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi mà ngành đang phát triển mạnh về hướng di động, VNG đang phát triển mạnh hơn để đưa thương hiệu VNG và thương hiệu Zalo trên di động trở nên vững mạnh như trên PC. Và China Joy năm nay là nơi bắt đầu cho bước tiến này.

  Gian hàng của VNG thể hiện hình ảnh của các game rất thành công tại Việt Nam của công ty. Nhưng phần lớn đều là các game di động, điều này có ý nghĩa gì đặc biệt không?

  Game di động có tiềm năng phát triển cả game trên máy tính tại cả Việt Nam và Châu Á. VNG đã có kinh nghiệm nhiều trong mảng này với những thành công lớn như DoTa Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ 3D, và cả Zing Play. Chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh quốc tế của VNG như là nhà phát hành game di động hàng đầu Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi muốn trở thành nhà phát triển game hàng đầu không chỉ tại Việt Nam và khu vực, mà còn cả thế giới.

  chinajoy-2015-vng-booth VNG và bài toán thương hiệu ẩn chứa phía sau gian hàng ChinaJoy 2015 2

  Mục đích chính của gian hàng VNG tại sự kiện này là gì?

  Để tạo ra hình ảnh VNG như là nhà phát hành game hàng đầu – cả máy tính lẫn di động – tại Việt Nam và thể hiện chúng tôi là một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng sẽ giới thiệu đến thế giới tựa game di động được phát triển bởi VNG mang tên Dead Target, tựa game vốn đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ Trung Quốc, Thái Lan, và cả thế giới.

  2015 là năm bận rộn với VNG, đặc biệt với nhiều sự kiện như gMGC, các hội nghị về game, và giờ là China Joy, điều có có nghĩa là VNG sẽ tham gia nhiều sự kiện quốc tế hơn từ bây giờ?

  Chúng tôi sẽ tham gia vào các sự kiện khi mà mảng game di động vẫn còn đang rất nóng tại Việt Nam; sau khi nền công nghiệp di động này cân bằng, chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động có thể giúp những nhà phát triển game nội địa có thể phát triển và xây dựng cả một hệ sinh thái vững mạnh.

  gian-hang-vng-chinajoy-2015 (5) VNG và bài toán thương hiệu ẩn chứa phía sau gian hàng ChinaJoy 2015 3

  VNG sẽ phát triển mạnh về các nền tảng di động, hay sẽ tiếp tục với dòng game truyền thống?

  Chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào việc phát triển mảng di động, nhưng vẫn sẽ duy trì và tiếp tục phát triển cho mảng game PC truyền thống.

  VNG là nhà tiên phong trong mảng game online tại Việt Nam, và giờ khi thị trường chuyển dịch sang các nền tảng di động, liệu VNG đã có chuẩn bị cho điều này?

  Công ty đã đầu tư rất nhiều vào Zalo, Zing MP3, Laban Keyboard, Baomoi,… khi mà những công ty khác vẫn đang bận rộn tìm kiếm lợi nhuận chóng vánh với mảng game. Lợi thế của VNG là luôn sở hữu một lượng khách hàng lớn sử dụng các nền tảng miễn phí chất lượng cao của chúng tôi.

  Xin cám ơn và chúc anh những điều tốt nhất tại China Joy.

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận