• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  VOEZ – Thêm một game mobile âm nhạc mới sắp trình làng

  Được đăng vào: 28, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Thông tin game |

  VOEZ mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoạt họa và có phần giống với những bộ phim anime của Nhật Bản.

  Đã từ lâu, chúng ta biết tới Rayark Games là một công ty phát triển game của Đài Loan, được thành lập vào tháng 9 năm 2011. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã cho ra mắt 4 game mobile thể loại âm nhạc dành cho iOS và Android là: Cytus, Deemo, MandoraImplosion. Mới đây, họ đã tiết lộ về dự án mới của mình, một trò chơi mới cực kỳ hấp dẫn mang tên VOEZ (từng được giới thiệu là Project V). Được biết, nội dung gamexoay quanh câu chuyện của những trai xinh gái đẹp.

  VOEZ - Thêm một game mobile âm nhạc mới sắp trình làng

  VOEZ mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoạt họa và có phần giống với những bộ phim anime của Nhật Bản. Không chỉ vậy, game sử dụng những hiệu ứng ánh sáng choáng ngợp, đôi khi nhấp nháy cho phù hợp với phần nhạc nền của trò chơi. Dĩ nhiên, với một trò chơi về âm nhạc thì phần âm thanh trong game cũng được hãng phát triển tập trung và đầu tư khá kỹ, mọi bản nhạc trong game sẽ đều do những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới tạo ra.

  Hiện tại, những thông tin xoay quanh VOEZ không quá nhiều và chỉ có một đoạn trailer ngắn được giới thiệu. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể dễ dàng nhận thấy lối chơi trong game đi theo hình thức thường thấy của những game mobile âm nhạc khác. Theo đó, game thủ được đưa tới một giao diện gồm 3 cột, theo nền nhạc sẽ có những khối vuông rơi xuống và nhiệm vụ của bạn thao tác chạm màn hình đúng lúc nhất để đạt được số điểm cao.

  VOEZ - Thêm một game mobile âm nhạc mới sắp trình làng

  VOEZ - Thêm một game mobile âm nhạc mới sắp trình làng

  Có thể, đây mới chỉ là một trong những tính năng, chế độ chơi củaVOEZ. Theo dự kiến, trò chơi sẽ có mặt toàn cầu trong quý 1 năm 2016, mọi thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận