• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Vòng chung kết GPL Mùa Hè 2015 chính thức khởi tranh

  Được đăng vào: 4, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Game thể thao, Thông tin game |

  Lượt trận quyết định ứng cử viên tranh vé dự chung kết thế giới của khu vực Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh hôm nay với phong cách tổ chức show mới của NPH VE.

  Như đã đưa tin trước đây, NPH VE năm nay quyết định tổ chức vòng chung kết giải GPL Mùa Hè 2015 theo phong cách tinh giản gọn nhẹ và nâng cao trải nghiệm người xem. Hôm nay, mô hình đó đã chính thức được đưa vào thực tế với việc khai mạc vòng chung kết giải này tại trường quay hãng phim Giải Phóng.
  Vòng đấu được khởi đầu với màn chào sân của 8 đội tham gia thi đấu rất gọn nhẹ trước khi các đội bắt đầu trận đầu tiên giữa Boba Marines và Asus Fate. Khán phòng 400 chỗ của địa điểm tổ chức đã đầy người ngay khi chương trình bắt đầu.
  Dự kiến giải sẽ kéo dài 2 tuần để chọn ra được đại diện tham dự vòng chung kết thế giới, sau khi chọn được 2 gương mặt thắng GPL Mùa Hè, sẽ có thêm một vòng bán kết nữa là SEA Qualifier giữa 2 đội này và 2 ứng cử viên tranh vé dự chung kết thế giới đã xác định từ trước.
  Sau đây là hình ảnh những giây phút khởi tranh của vòng chung kết GPL Mùa Hè 2015.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận