• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Warhammer: Arcane Magic – Game có lối chơi giống Hearthstone

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mini, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Warhammer: Arcane Magic sở hữu tới 45 loại thẻ phép thuật mạnh mẽ bao gồm các hiệu ứng khống thế như trói, choáng, giảm sát thương,..

  Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Games Workshop – nhà phát triển tới từ Anh, vừa mới đây đã hợp tác với hãng Turbo Tape Games để cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình. Được biết, gương mặt triển vọng này là tựa game mobile có tên Warhammer: Arcane Magic. Hiện tại, game đã được phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

  Warhammer: Arcane Magic - Game có lối chơi giống Hearthstone

  Warhammer: Arcane Magic đưa người chơi về thời Trung Cổ. Tại nơi đó, con người phải chịu nỗi đe dọa của các loài quái vật dị hợm và vô cùng hung ác. Không cam tâm chịu sự đàn áp và nỗi sợ hãi, có 3 vị pháp sư đã quyết định rời khỏi nơi mình đang sinh sống và đi lang thang, truy lùng nhằm tiêu diệt lũ quái vật.

  Warhammer: Arcane Magic - Game có lối chơi giống Hearthstone

  Là một game chiến thuật theo lượt dạng board-game kết hợp với lối đánh thẻ bài, người chơi khi tham gia vào Warhammer: Arcane Magic sẽ có nhiệm vụ phiêu lưu trong thế giới rộng lớn của trò chơi và khám phá những bí mật cùng các pháp sư bao gồm: Teclis, Balthasar Gelt, và Wurrzag.

  Warhammer: Arcane Magic - Game có lối chơi giống Hearthstone

  Cùng với các nhân vật của mình, người chơi sẽ phải thu thập các thẻ bài ma thuật làm vũ khí để đánh bại lũ quái vật trên đường và tìm kiếm nguồn sức mạnh ma thuật mới mạnh mẽ hơn. Ngoài những quái vật thông thường, người chơi sẽ còn phải đối đầu với những quái vật huyền thoại sở hữu những sức mạnh khủng khiếp như Harpies, Cygors, and Exalted Bloodthirsters.

  Warhammer: Arcane Magic - Game có lối chơi giống Hearthstone

  Warhammer: Arcane Magic sở hữu tới 45 loại thẻ phép thuật mạnh mẽ bao gồm các hiệu ứng khống thế như trói, choáng, giảm sát thương,.. Những thẻ bài này chính là phần thưởng cho người chơi khi chiến thắng trong các trận đấu hay vượt qua một vùng đất.

  Warhammer: Arcane Magic - Game có lối chơi giống Hearthstone

  Với đồ họa 3D cùng thiết kế nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chắc hẳn người chơi khi tham gia vào Warhammer: Arcane Magic sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến hoành tráng và không kém phần khốc liệt.

  Download: iOS

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận