• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Webgame bắn súng Xạ Thủ sẽ tới tay game thủ Việt vào ngày 30/07

  Được đăng vào: 29, Th7, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kinh dị, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua, Xạ Thủ bất ngờ tung teaser đậm chất FPS cùng thông báo chính thức sẽ mở Alpha test vào ngày 30/07 tới đây.

  Gần đây, Xạ Thủ luôn được cộng đồng nhắc đến như một hiện tượng của làng game không chỉ độ hot của sản phẩm mà bản thân Nhà Phát Hành cũng được cộng đồng yêu mến. Webgame Xạ Thủ bất ngờ tung teaser đậm chất FPS, cùng thông báo chính thức về thời gian Alpha Test vào ngày 30/07 tới đây.

  Với phong cách làm việc quen thuộc của một NPH lớn và đúng như dự đoán từ trước của cộng đồng, game thủ không phải chờ đợi lâu để trải nghiệm webgame bắn súng này. Với teaser không quá cầu kỳ cùng một trailer ingame ngắn gọn, người chơi có thể dễ dàng hình dung về nội dung, bối cảnh cũng như gameplay.

  Về gameplay Xạ Thủ mang đầy đủ tiêu chuẩn của một game FPS truyền thống tạo nên sự mới mẻ và gần gũi. Người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các chế độ chơi, map hay các loại vũ khí. Đặc biệt, Xạ Thủ có những điểm hấp dẫn riêng so với các webgame FPS cùng thể loại hiện nay như: hệ thống PvP đặc sắc, kho vũ khí đồ sộ, nhiều  chế độ chơi độc đáo để chọn lựa như “Thiên sứ phục thù”, “Thủy tinh chiến”,…

  Ngoài ra, chế độ đấu theo rank và đấu với PVE cũng được cập nhật vào game ngay từ ban đầu không thua kém gì so với các game client FPS thuộc dòng gạo cội. Với nhiều cách chơi và thể loại, người chơi sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa, động lực gắn bó với game; đồng thời hứa hẹn một cộng đồng sôi động với các giải đấu đua rank thường kỳ.

  Theo đánh giá của một số chuyên gia, Xạ Thủ hiện đang là game bắn súng duy nhất có đầy đủ tính năng của game client nhưng chạy mượt trên nền tảng web. Người chơi chỉ cần đăng nhập là có thể trải nghiệm cảm giác FPS ngay lập tức mà không phải lăn tăn về cấu hình máy hay khó chịu  bởi những bước download, cài đặt rườm rà.

  Chi tiết xem tại:  http://xathu.vn

   

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận