• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Xuất hiện quán game cho cao thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi miễn phí

  Được đăng vào: 6, Th8, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu, Game chiến thuật, Game đối kháng, Game Hành Động, Game kỹ thuật, Game mô phỏng, Game phiêu lưu, Thông tin game |

  Gần đây một chủ quán game đã đưa ra chương trình khuyến khích leo rank Liên Minh Huyền Thoại phải nói là ‘độc nhất vô nhị’.

  Thông thường, để giữ chân khách quen thì các quán game áp dụng khá nhiều hình thức khuyến mãi như tặng nước hay cộng thêm giờ cho những game thủ đã nạp nhiều tiền. Tuy nhiên gần đây một chủ cửa hàng đã đưa ra chương trình khuyến khích leo rank Liên Minh Huyền Thoại phải nói là ‘độc nhất vô nhị’.

  Cụ thể hơn, chương trình khuyến mãi này đưa ra các mức phần thưởng tùy theo rank game thủ đạt được như sau:

  Đồng V – Bạc V: Tặng 1 chai nước.

  Bạc V – Vàng V: Tặng 1 thẻ game 20k.

  Vàng V – Bạch Kim V: Tặng 1 chai nước + thẻ game 20k.

  Bạch Kim V – Kim Cương V: Tặng 2 chai nước + thẻ game 100k.

  Kim Cương V – Cao Thủ V: Tặng thẻ game 200k + Áo Liên Minh Huyền Thoại + 1 Skin tùy chọn.

  Cao Thủ V – Thách Đấu: Chơi game miễn phí tại quán.

  Xuất hiện quán game cho cao thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi miễn phí

  Như vậy là những người thuộc hàng cao thủ cấp cao nhất và trên đó trong hệ thống rank của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chơi miễn phí tại quán này, ngoài ra các phần thưởng phía dưới cũng không hề nhỏ, đều là những thứ thiết thực cho game thủ khi ra các cửa hàng để chiến game.

  Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng khuyên game thủ nên ‘cắm mắt’ ở nhà để không bị ‘cha mẹ’ đánh úp và đặc biệt là hình thức khuyến mãi này sẽ áp dụng cho tới khi quán đóng cửa thì thôi.

  (ảnh minh họa).

  (Ảnh minh họa).

  Phải nói rằng chương trình khuyến mãi kể trên là vô cùng hấp dẫn với những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại ở mọi trình độ, đơn giản bởi bạn đi tới cấp Đồng V đã có phần thưởng là một chai nước miễn phí rồi, với rank khá hơn một chút là Vàng, Bạch Kim được tặng cả thẻ game nữa.

  Tất nhiên, chương trình khuyến mãi này được nhiều chủ quán đánh giá là quá ‘phô trương’ và khó có thể có lãi được, do đó không ít người đã dự đoán rằng cửa hàng này sẽ sớm phải bỏ banner trên nếu muốn hoạt động tốt trong thời gian dài.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận