• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Alpha Prime

  Được đăng vào: 2, Th6, 2010 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Tại một nơi nào đó trên một hành tinh sâu trong vũ trụ…có một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra. Hành tinh đó là Alpha Prime. Các thợ mỏ trên hành tinh này đã được cảnh báo về sự nguy hiểm khi họ đang khai thác một loại vật chất gọi là “hubbardium”. Nhưng lợi ích từ việc khai thác là rất lớn và rồi đã có chuyện xảy ra.

  alpha-prime

  Alpha Prime xoay quanh nhân vật chính Arnold. Tình cờ Arnold sa vào một vụ lộn xộn liên quan đến loại vật chất mới Hubbardium. Hubbardium là gì? Âm mưu đằng sau cuộc tranh giành Hubbardium đã được thực hiện ra sao? Bóng tối đang bao trùm cả hành tinh Alpha Prime…Arnold được trang bị những vũ khí công nghệ cao và khả năng hack siêu việt. Số phận của những người dân trên hành tinh Alpha Prime đang nằm trong tay bạn.

  cần Flash để xem clip

  Có thể nói đây là một trong những game bắn súng FPS thành công khi vượt qua được cái bóng của những “đại gia” của làng game FPS đỉnh cao. Cốt truyện lôi cuốn sẽ khiến bạn luôn phải tập trung để có thể nhận biết được các tình tiết đang xảy ra. Kẻ thù của bạn là những nhân vật có mức AI khá cao, chúng có khả năng bọc lót nhau rất tốt và bạn sẽ phải toát mồ hôi hột khi muốn hạ gục cả bọn.

  Hình ảnh trong game

  alpha-prime4

  alpha-prime5

  alpha-prime3

  alpha-prime1

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 2000/XP/Vista;
  2.0 GHz CPU;
  512 MB RAM;
  3.0 GB free hard disk space;
  128 MB DirectX 9.0c compatible graphics card;
  DirectX 9 compatible sound card

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Alpha Prime

  Bình luận