• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Marc Ecko’s Getting Up

  Được đăng vào: 1, Th6, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kỹ thuật |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Vào vai 1 tay nghệ sĩ graffity, tên Trane, sinh sống ở thành phố New Radius (lấy bối cảnh thành phố New York), do căm ghét sự độc tài của tay thị trưởng Sung ác bá. Qua cách điều khiển nhân vật Trane sơn sơn, xịt xịt lên khắp các ngõ ngách của thành phố, Trane muốn thông báo đến các cư dân trong thành phố về sư tàn bạo của tên Sung.

  marc-eckos-getting-up

  Cách chơi pha trộn nhiều yếu tố

  Action: Atari thể hiện yếu tố này khá tốt, những pha “trang trí” cho 1 đoàn tàu xe lửa đang lao vùn vụt, hay những màn sơn phết cho tòa nhà cao chọc trời trong lúc phải né tránh chiếc trục thăng đang trựcchờ xả hàng loạt đạn vào ng`, luôn khiến người chơi rạo rực…, nhgững trận chiến với bọn CCK hay các tay graffity fe khác, nhgững trận đánh trùm sống động.  Ngoài ra yếu tố leo trèo thể hiện rất tốt, dù cho có đôi lúc hơi hoang đường. Bạn có thể đu ống nước, bám tường, leo lên các trụ điện..

  marc-eckos-getting-up4

  Beat’ em up: tuy các thế võ trong game còn hạn chế, kungfu của Trane cũng nhìn chung là “được”, nếu có 1 cái gamepad thì việc chiến đấu sẽ rực lửa hơn nhìu

  Stealth: thể hiện khá tệ, đứng lù lù sau lưng tên địch thế mà hắn chẳng hay, phần việc của các bạn trong yếu tố Stealth khá dễ dàng, nhưng bù đc “tí xíu” đó là cách kết liễu rất “đã tay” đó là dùng bình sơn gõ vào đầu tên kẻ thù xin tí “huyết”

  marc-eckos-getting-up3

  Adventure: khả năng tìm đường trong game tuy không thực sự qua’ khó, nhưng có những màn khiến những  tay pro có thể mướt mồ hôi đấy

  Yếu tố vẽ hỉnh đc đơn giản đên mức tối đa: bạn chỉ cần giữ nút cuộn, rồi nhấn chuột trái, cứ việc rê lên rê xuống cho đến khi hoàn thành xong tác phẩm. Đối với người mới chơ thì đây là 1 tin mừng, nhg các tay pro thì xem đây là 1 sự thất vọng.

  marc-eckos-getting-up1

  Cách chơi chủ yếu trong 1 màn của game như sau: đánh càn hoặc dùng Stealth để xử từng tên, hết kẻ thù thì bắt đầu leo trèo, tìm đường để sơn xịt, ăn các đồ vật Secret(Check Point), qua cảnh mới, rùi tiếp tục lặp lại các sự việc trên.

  Một số trailer khác

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Operating System: Windows® 2000/XP
  Processor: Pentium 4 1.8 GHz or AMD Athlon 1.8 GHz or higher
  Memory 512 MB RAM
  Video: 64MB Hardware T&L compatible video card

  Download here (Download trực tiếp)

  Pass: www.gamehousevn.com

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Marc Ecko’s Getting Up

  Bình luận