• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Medieval II Total War + Kingdoms

  Được đăng vào: 11, Th5, 2013 | Điểm: 4/10 (19 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Nếu bạn đã từng tham gia vào cuộc nội chiến Nhật ở Shogun: Total war hay quản lý đế chế La Mã vĩ đại trong Rome: Total war thì không thể bỏ qua “cục cưng” mới nhất của Creative Assembly – Medieval 2: Total war. Thông qua game chiến thuật do Sega phát hành ngày 13.11.2006, bức tranh Châu Âu thời trung cổ sẽ được tái hiện lại cực kỳ sống động và hoành tráng.

  medieval2_1

  Củng như các phiên bản trước phần chơi chiến dịch của game có 2 lựa chọn .nếu bạn muốn tìm hiểu lịch sử Châu Âu thời trung cổ và muốn đắm mình vào những trận đánh có thật thì bạn nên chọn phần chiến dịch ngắn .còn nếu bạn muốn thống trị Châu Âu.Châu Á thậm chí là cả Châu Mỹ.thì phần chơi chiến dịch lớn sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi của bạn.Phần chơi mạng không có gì thay đổi so với các bản trước vẫn chỉ các trận đánh với nhau chưa có bản đồ riêng để các game thủ thi tài và đấu trí với nhau.

  medieval2_2

  Một game chiến thuật không thể không nhắc đến Quân Sự bạn sẽ có nhưng đội quân như:kỵ binh, cung thủ, xe bắn đá…và không thể thiếu nhưng nhà ngoại giao”thông thương,liên minh,trì hoãn chiến tranh…”hay nhưng điệp viên ,sát thủ.một điển nhấn của game so với các bản trước bạn sẽ có những nàng công chúa kiều diễm để làm tăng lòng trung thành của tướng sĩ cũng như lôi kéo đồng minh thông qua hôn nhân.

  cần Flash để xem clip

  Bản đồ trong game đã được mở rộng hơn hình ảnh củng được thể hiện 1 cách rõ dệt hơn bạn phải bao quát củng như bảo vệ các vành đai của mình .1 điểm nổi bật khác nữa trong game nếu như các phiên bản trước việc có nhiều tiền là có tất cả thì ở Medieval 2: Total War bạn phải cân nhắc giữa xây thành phố và lâu đài.”hành phố đem lại tiền bạc và sự thịnh vượng nhưng phòng thủ yếu kém; ngược lại, lâu đài là một trung tâm quân sự kiên cố nhưng không thể sản sinh ra tiền”.bản củng có thể kiếm tiền bằng cách cho các lái buôn đứng vào các thị trấn để kiếm thêm.

  medieval2_3

  Lần đầu tiên chính trị được đưa vào Total War bạn sẽ phải xây nhà thờ để người dân tin tưởng và trung thành tuyệt đối với bạn nếu chỉ số này quá thấp “>50″thì 1 cuôc nội chiến là điều không tránh khỏi.nếu bạn may mắn linh mục của bạn sẽ trở thành giáo sĩ và thậm chí là giáo hoàng .Khi Giáo hoàng chết sẽ có 1 cuộc đấu trí để được ngồi vào chiếc ghế đó “1 cuộc chiến về ngoại giao thực sự rất thú vị bạn tự tìm hiểu nhé ^^”.nếu bạn thua thì theo mình chỉ còn cách cố ám sát giáo chủ mới nhậm chức đó.

  medieval2_4

  Bên cạnh đó, phần đồ họa cho bản đồ chiến thuật đã được 3D hóa một cách sống động. Giờ đây bạn có thể cảm nhận từng nhịp của sự sống ngay cả trên bản đồ vốn bị xem là khô cứng. Ngoài ra các đoạn phim kết quả của hành động từng xuất hiện trong Shogun: Total war cũng được thêm vào tạo nên cảm giác hứng thú khi chơi.Medieval 2: Total war thực sự một game xuất sắc (Tạp chí GameSpot đánh giá 8,8 điểm, người chơi đánh giá 9,3 điểm). Nếu là một fan của thể loại chiến thuật và muốn tìm kiếm điều gì đó hoành tráng pha “mùi” lịch sử, Medieval 2: Total war là lựa chọn số một dành cho bạn.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thồng

  Phát hành: Sega
  Cấu hình tối thiểu:Pentium 4® (1500MHz) or equivalent AMD® processor.
  512MB RAM
  VGA 128MB hỗ trợ PS 1.6,Nvidia® GeForce 4 Ti 4400 or
  ATI Radeon® 9800

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Medieval 2: Total War:  Here

  Medieval 2: Total War Kingdoms Expansion: Here

  The Third Age: Total War: Here

  Link dự phòng1 [Fshare]

  Link1: Here

  Link2 : Here

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận