• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Giả lập Nintendo 64 (N64)

  Được đăng vào: 25, Th1, 2008 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Công cụ game |
  Tags: , , , ,

  Nintendo là một dòng máy chơi game cầm tay rất nổi tiếng với 5 trong số 10 tựa game ở trong Top 10 game hay nhất mọi thời đại đều là các game dành cho hệ máy của Nintendo có lẽ chỉ đứng sau dòng máy PS. Trên hệ máy này có không ít game vô cùng hấp dẫn. Với các game hấp dấn đó, chương trình giả lập Nintendo 64 được ra đời vừa đơn giản lại dễ dùng chỉ với động tác cài đặt bạn có thể chơi được khá nhiều loại games mới phát hành dành cho Nintendo trên ngay PC của mình. Phần mền nhẹ không đòi hỏi nhiều về cấu hình, thông dụng.

  nintendo_64.jpg

  Tải phần mền tại đây (Down load)

  Phần mềm không có file save riêng như các phần mền giả lập khác nhưng cũng nhờ đó mà khi chơi bạn sẽ có cảm giác thật như khi chơi trên bộ chơi games thật vậy.

  nintendo_641.JPG

  Chỉ với một file cài đặt khá đơn giản. khi vào dao diện của chương trình, bạn có thể thiết đặt cấ hình một cách vô cùng dễ dàng. Vào Options để tùy chỉnh cho chương trình hợp với bạn, gồm có:

  • Config Graphics Plugin: Đơn giản là thiết đặt âm độ cho âm thanh trong game.
  • Config Audio Plugin: Bạn có thể thiết đặt về độ phân giải màn, chế độ màn hình, chế độ ánh sáng cho phù hợp với cấu hình máy và trò chơi.
  • Config Controller Plugin: Đó là thiết đặt bàn phím ảo cho tay cầm của máy Nintendo, Nếu bạn là người từng chơi Nintendo bạn sẽ không thấy xa lạ gì với các phím : A, B, S, L, R, A….

  Sau khi cấu hình xong, bạn mở menu open rom vào chọn file games để chơi. File để chơi giả lập Nintendo thường là *.?64(v64, z64, n64…); *.rom; *.zip; *usa; *.jap…

  Chúc bạn vui vẻ với một thế giới games mới!

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận