• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Legend of Zelda – The Ocarina of Time Game hay nhất mọi thời đại

  Được đăng vào: 26, Th1, 2008 | Điểm: 1/10 (2 phiếu bầu)
  Posted under Game phiêu lưu, Nintendo |
  Tags: , , , , , , ,

  Giữa các game mới đồ họa đẹp, hình ảnh sống động Legend of Zelda – The Ocarina of Time phiên bản trên hệ máy Nintendo 64 với 10 năm tuổi, nội dung và cách chơi hấp đẫn chuyến phưu lưu của cậu bé Link vẫn giành được ngôi vị ông vua với 10/10 điểm đứng đầu trong bảng xếm hạng 10 game hay nhất mọi thời đại do tạp chí Edge và các chuyên gia của ngành công nghiệp game thực hiện.
  Biết thong tin này tôi đã đi tìm chơi thử game và tôi đã nhận ra vì sao nó đứng đầu trong những game hay nhất mọi thời đại. Trong game bạn có thể đễ dàng tìm lại cảm giác chơi các game phưu lưu quen thuộc như Final Fantasy, I-Ninja, Pokemon…

  zelda-ocarina.jpg

  Game có hệ thống điều khiển rất hợp lí. Về đồ họa 3D, trong môi trường game Link di chuyển rất đẹp gây cảm giác thực không kém thậm trí có phần hơn so với các game hiện đại ngày nay. Các phím cơ bản hành động: Nút B :tấn công bằng gươm, Nút A :leo trèo, lấy đồ vật, lặn, nói chuyện… 3 Nút C dưới : Sử dụng item, nút C trên : nhìn xung quanh. Nút R : dùng khiên. Nút Z dùng để sác định mục tiêu trong khi di chuyển phạm vi hẹp vẫn giữ được mục tiêu trước mặt. Nháy tiếp nút Z để chuyển mục tiêu khác ngay trước mặt hoặc gần mục tiêu cũ.

  zelda_ocarina_of_time1.jpg

  Là một game phưu lưu thời gian thực.Ocarina of Time còn là một game khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ với những câu đố được lồng vào trong trò chơi xuyên suốt chặng đường của Link. Có những câu đố trong phạm vi nhỏ như căn phong có những câu đố là cả bản đồ rộng lớn. Có những câu đố không bắt buộc nhưng nếu hoàn thành bạn sẽ có được những phần thưởng như tăng số lượng máu tăng số lượng boom hay có thể sở hữu thanh kiếm mạnh nhất (dame x2 so với thanh Master Sword). Boomerang một đồ vật cũng là đồ chơi của Link khi còn nhỏ cùng với súng thun bắn hạt dẻ và mấy viên hạt dẻ nổ. Những trái bom thì sử dụng được lâu hơn cho tới khi bạn đã nhiều tuổi. Cây sáo Ocarina là phần chính của game với cây sáo này bạn có thể phưu lưu xuyên thời gian, cũng nhờ cây sáo này bạn biết them nhiều bản nhạc mới với mỗi bản nhạc sẽ có một tính năng riêng giúp bạn giải những câu đố của game và cũng nhờ nó mà chú ngựa chung thành của bạn nhận ra chủ nhân cho dù thời gian trôi qua, bạn đã trở thành người lớn.

  zelda1.jpg

  Cùng với cây sáo thời gian là phần cực kỳ quan trọng của game thời gian trôi từ ngày sang đêm cảnh vật biến chuyển theo thời gian và còn cả những nhiêm vụ thử thách thời gian bạn chạy đua với thời gian trên lưng chú ngựa Epona. Cây sáo sẽ giúp bạn du hành xuyên thời gian đi đến tương lai hoặc trở về quá khứ. Những việc bạn làm khi cò bé sẽ ảnh hưởng đến những việc của tương lai khi bạn lớn và cũng sẽ có những câu đố xuyên thời gian dành cho bạn.

  Về phần âm thanh thật tuyệt vời với những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo như tiếng ga gáy tiếng bước chân tiếng người nói chuyện, tiếng rít lạnh người của những xác ướp…. Và những bản nhạc nền du dương trên cánh đồng Hyrule hay rộn rang khi chiến đấu. Một game không thể cho 9 mà chỉ có thể là 10. Chỉ có một từ miêu tả được Legend of Zelda – The Ocarina of Time đó là “Hoàn hảo”.

  Nào hãy cùng thức dậy trong căn nhà gỗ trên cây của Link cùng với linh hồn cảu mình phưu lưu giải cứu công chúa và thế giới nào hiệp sĩ 10 tuổi^^!

  Nền: Nintendo

  Down load here (Download trực tiếp)

  File: Legend of Zelda – The Ocarina of Time.rar (23.19 MB)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Legend of Zelda – The Ocarina of Time Game hay nhất mọi thời đại

  Bình luận