• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Armed Assault 2

  Được đăng vào: 5, Th7, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Người chơi phải vận dụng tốt địa thế và các phương tiện vận chuyển để có thể giành được thắng lợi.

  Bối cảnh trò chơi diễn ra ở thành phố Chernarus thuộc Liên Xô cũ, đây là một khu vực rất rộng lớn với nhiều cảnh vật phong phú như: những rừng rậm rạp, ngọn núi hùng vĩ, bãi biển nóng bỏng, một nông trại yên bình hay thành phố rộng lớn… Tại đây, bạn có thể lên kế hoạch chặn đánh quân địch như vào một tòa nhà ven đường để tiến hành phục kích, leo lên một vị trí cao nào đó, bật súng tỉa lên và chờ đợi con mồi.

  Arma-DVDsleeve-EN.qxp:Layout 1

  ARMA II có 5 phe mà người chơi có thể chọn lựa, bao gồm US Marines (quân đội Mỹ), Chernarussian (đồng minh của Mỹ), Red Star Movement (lực lượng đóng ở Chernarus), NAPA (một lực lượng đặc biệt để bảo vệ quốc gia) và Russian Federation (quân đội Liên Xô cũ). Nhiệm vụ của bạn xuyên suốt trò chơi là tìm và diệt, tuy nhiên không giống như các game FPS thuần túy khác, trước mỗi màn chơi, bạn cần lựa chọn chiến thuật một cách phù hợp nhất để có thể hạ càng nhiều địch càng tốt và giảm thiểu thương vong cho đồng đội.

  Một số trailer khác

  Như đã nói ở phần trên, điểm sáng nhất của ARMA II chính là môi trường chiến đấu rộng lớn, được tái hiện từ những chi tiết thật ngoài đời, theo công bố từ nhà phát hành thì mỗi bản đồ trong game rộng đến 225 km2 với hơn 1 triệu mô hình, 350 km đường bộ cùng trên dưới 50 thành phố và làng mạc… Khí tài quân sự cũng rất đa dạng, bao gồm 81 loại vũ khí được chia thành nhiều nhóm như súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, chống tank, shotgun, pháo cối… cùng 136 phương tiện vận chuyển các loại.

  armed-assault-26

  Với chế độ chơi Armory, bạn sẽ được chơi qua nhiều nhân vật thuộc các phe khác nhau và tùy ý lựa chọn vũ khí cũng như các loại “đồ chơi” khác như: máy bay, xe tăng, trực thăng… Nếu hoàn thành được những thử thách này bạn sẽ được khám phá nhiều vật phẩm với các tính năng đặc biệt hơn.

  armed-assault-24

  Tuy nhiên, ngoài những mặt trên thì trò chơi vẫn còn tồn tại vài điểm đáng chê trách như hệ thống camera quá thật của game, nó sẽ lắc lư qua lại khi người chơi chạy nhanh hay đang lái một chiếc xe, điều này sẽ làm bạn có cảm giác chóng mặt khi chơi quá lâu.

  armed-assault-22

  Ngoài ra, các khu vực rộng lớn sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển và hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có một số điểm bất hợp lý, khi mà quân địch lại tỏ ra khá thông minh trong tác chiến thì các yếu tố khác trên chiến trường như người dân, các loài động vật lại… thản nhiên đi lại bình thường, mặc kệ xung quanh là bom đạn đang “dập” tới tấp.

  armed-assault-25

  Multiplayer, phần được nhiều game thủ chờ đợi nhất trong ARMA II, ngoài 2 chế độ truyền thống là Deathmatch và Capture the Flag, với kiểu chơi Capture the Island rất thú vị. Ở chế độ này, tất cả các người chơi sẽ chia ra thành hai đội và có gắng giành quyền kiểm soát toàn bộ hòn đảo.

  armed-assault-23

  Bạn có thể xây dựng cơ sở quân sự của mình, mua các thiết bị chiến tranh như tàu thủy, xe, máy bay, pháo, súng phòng không… và tiến đánh quân địch. Một loại đều có ưu và nhược điểm riêng: trực thăng thì cơ động, dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu dưới đất nhưng lại rất sợ tên lửa đất đối không, còn các chiếc chiến đấu cơ thì rất khó mà bắn hạ nó, tuy nhiên việc phóng tên lửa trúng đích để tiêu diệt mục tiêu từ con “quái vật sắt” này không dễ chút nào.

  armed-assault-25

  Đồ họa trong ARMA II sử dụng engine Real Virtuality, cho chất lượng đồ họa xuất sắc. Bạn có thể dễ dàng trong thấy từng nếp nhăn trên bộ quần áo của những người lính, các chi tiết như nhà cửa, cây cối, xe cộ đều rất chân thực. Hiệu ứng cháy nổ và ánh sáng như thật. Tiếng của từng loại súng cũng được tái hiện tốt, các bản nhạc trong game sẽ thay đổi trong từng hoàn cảnh, tạo cảm giác hăng hái chiến đấu cho người chơi.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thốnh

  Windows XP / Vista
  Dual-Core CPU
  512 MB Ram
  Graphics card with 256 MB-VRam and Shader Model 3.0 support

  Download here (Download trực tiếp)

  Giải nén, cài đặt và play game -> OK

  Dung lượng download: 112 parts ~ 7.5 GB

  Password download: hanhtrangsinhvien.net

  Key: G049-HT8GW-FK40Z-GCHDX-1H749

  Tải về để chung các part trong một thư mục, tiến hành giải nén ra folder chứa DVD ảo. Dùng phần mềm ổ đĩa để cài, cài xong chép Cr@ck rồi chơi. Chúc vui.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Armed Assault 2

  Bình luận